'Ngọn cước ngàn cân' làm gãy tay đối thủ của nữ võ sĩ Magalie Alvarez

08/08/2019 20:41 GMT+7

TTO - Trong trận đấu võ Muay Thái ở giải đấu danh tiếng Lion Fight, nữ võ sĩ Magalie Alvarez đã giành chiến thắng knock-out với một... "ngọn cước ngàn cân" làm gãy tay đối thủ Andy Nguyen.

Nữ võ sĩ Magalie Alvarez với "cú đá ngàn cân" làm gãy tay đối thủ Andy Nguyen ở giải đấu Muay Thái Lion Fight - Nguồn: Twitter

Andy Nguyen là võ sĩ rất nổi tiếng ở các giải đấu võ tự do MMA và cô đã muốn thử sức mình ở sàn đấu Muay Thái. Kết quả cô đã nhận thất bại cay đắng khi bị đối thủ Magalie Alvarez đá gãy tay ở giây thứ 14 của hiệp đấu thứ 2. 

Chấn thương rùng rợn này đã buộc Andy Nguyen phải tung cờ trắng đầu hàng và Magalie Alvarez được trọng xử thắng knock-out. Sau trận đấu này, trên mạng xã hội Twitter đã gọi cú đá của Magalie Alvarez là "cú đá ngàn cân" hoặc "pha ra đòn khủng khiếp". 

Video trận quyền Anh Video trận quyền Anh 'điên rồ và kỳ dị nhất' ở Giải vô địch WBO

TTO - Võ sĩ người Latvia Mairis Briedis đã đánh bại đối thủ người Ba Lan Krzysztof Glowacki ở trận bán kết Giải vô địch thế giới WBO. Đây là trận đấu được báo chí thế giới nhận định là "trận đấu điên rồ và kỳ dị nhất".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận