Võ sĩ ra cú giật chỏ tuyệt đẹp khiến đối thủ bị 'nốc ao'

06/08/2019 05:36 GMT+7

TTO - Trong trận đấu võ tự do hạng cân 70kg ở Giải đấu Yokkao 42 tại Ireland, võ sỹ Stephen ONeil đã thắng knock-out đối thủ Momo Kale với một cú giật chỏ tuyệt đẹp.

Võ sỹ người Ireland Stephen ONeil đã hạ đo ván đối thủ Momo Kale với pha ra đòn...vô tình - Nguồn: Twitter

Ở trận đấu đó, hai võ sĩ người Ireland đã cống hiến cho người xem một trận đấu hấp dẫn với những pha ra đòn "ác liệt" và đẹp mắt. 

Trong đó võ sỹ Momo Kale mặc quần đỏ tỏ ra nhỉnh hơn và có nhiều pha ra đòn khiến đối thủ Stephen ONeil phải chống đỡ..."tối tăm mặt mũi". 

Những tình huống đáng chú ý trong trận võ sỹ người Ireland Stephen ONeil đã hạ đo ván đối thủ Momo Kale - Nguồn: Facebook

Nhưng bất ngờ đã diễn ra ở hiệp đấu thứ 5, khi Momo Kale liên tục có những pha ra đòn mạnh mẽ dồn Stephen ONeil về góc sàn đấu. 

Trong tư thế xoay lưng về phía đối thủ, Stephen ONeil đã có cú xoay người giật chỏ trúng mặt Momo Kale khiến võ sĩ này ngã xuống sàn đấu và trọng tài xử cho Stephen ONeil thắng knock-out. 

Sau trận đấu, trên các diễn đàn võ thuật MMA đã tranh cãi rất nhiều về pha knock-out của Stephen ONeil. Trong đó hầu hết đều nhận định đây là một trong những tình huống giành chiến thắng may mắn nhất của năm 2019. 

Cựu vô địch quyền anh thế giới Shinji Takehara biểu diễn tại TP.HCM Cựu vô địch quyền anh thế giới Shinji Takehara biểu diễn tại TP.HCM

TTO - Cựu vô địch quyền anh thế giới người Nhật Bản Shinji Takehara sẽ tham dự lễ hội giao lưu Văn hóa - thể thao Việt Nhật Kizuna 2018 trong hai ngày 29 và 30-12 tại SVĐ Hoa Lư (TP.HCM).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận