Lịch trực tiếp vòng 8 V-League: Đà Nẵng và HAGL tranh ngôi đầu

08/04/2021 04:29 GMT+7

TTO - Vòng 8 V-League 2021 chiều 9-4 sẽ diễn ra 4 trận đấu: Bình Dương - Nam Định, Đà Nẵng - HAGL, Thanh Hóa - Hải Phòng và CLB TP.HCM gặp SLNA.

Lịch trực tiếp vòng 8 V-League: Đà Nẵng và HAGL tranh ngôi đầu - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Trong đó, tâm điểm sẽ là cuộc đối đầu giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và HAGL. Hai đội HAGL và Đà Nẵng đang lần lượt đứng thứ 2 và 4 trên bảng xếp hạng, với chỉ 1 điểm hơn kém nhau. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ tạm thời giành lấy vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sau vòng 8.

Hai đội đang có phong độ cực kỳ ấn tượng, vì vậy trận đấu này hứa hẹn rất kịch tính và hấp dẫn. Tuổi Trẻ Online sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này từ 16h45, mời bạn đọc đón theo dõi.

Ngoài trận đấu kể trên, các CĐV cũng không thể bỏ lỡ những cuộc đọ sức đáng chú ý khác như Bình Dương - Nam Định, Thanh Hóa - Hải Phòng và CLB TP.HCM gặp SLNA.

Kết quả, bảng xếp hạng V-League: Quảng Ninh tạm vượt mặt HAGL, CLB Sài Gòn Kết quả, bảng xếp hạng V-League: Quảng Ninh tạm vượt mặt HAGL, CLB Sài Gòn 'đội sổ'

TTO - Tại các trận đấu thuộc vòng 8 V-League tối 7-4, Hà Tĩnh và Bình Định hòa nhau 1-1, trong khi Quảng Ninh đánh bại Sài Gòn 1-0. Viettel cũng đã vượt qua CLB Hà Nội với tỉ số tương tự. Kết quả này đã đẩy CLB Sài Gòn xuống đáy bảng xếp hạng.


H.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận