LĐBĐ Indonesia sợ vắng khán giả

10/09/2019 09:25 GMT+7

TTO - Sau vụ bạo động xảy ra trong trận gặp Malaysia hôm 5-9, nhiều CĐV Indonesia cảm thấy lo ngại khi đến sân Gelora Bung Karno cổ vũ đội nhà trong trận gặp Thái Lan vào hôm nay (10-9).

LĐBĐ Indonesia sợ vắng khán giả - Ảnh 1.

LĐBĐ Indonesia lo ngại khán đài sân Bung Karno sẽ vắng khán giả trong trận gặp Thái Lan - Ảnh: AKURAT

Theo tờ Detik, phó tổng thư ký LĐBĐ Indonesia (PSSI) Marsal Irwan Masita cho biết lượng vé trận này bán ra không cao. "Chúng tôi đã tiên đoán tình hình sẽ không khả quan. Đó là một viễn cảnh tăm tối" - ông chia sẻ. Được biết chỉ mới có khoảng 7.000 vé được bán ra, trong khi sân Bung Karno có sức chứa 77.000 chỗ ngồi.

Ông Masita bổ sung thêm, PSSI chấp nhận giảm giá 20% so với giá vé ban đầu. Mệnh giá vé vào sân Bung Karno mới được cập nhật là từ 125.000 rp (khoảng 206.000 đồng) đến 1 triệu rp (khoảng 1,65 triệu đồng). Trước trận gặp tuyển Thái Lan, HLV Simon McMenemy (Indonesia) đã lên tiếng kêu gọi các CĐV nhà cần giữ không khí ôn hòa. 

Ở trận này, PSSI phân phối 3.000 vé cho các CĐV Thái Lan. PSSI cam kết sẽ phối hợp với cảnh sát để bảo vệ cho những CĐV Thái Lan qua việc không cho đem các vật dụng như chai lọ, bom khói, pháo sáng... vào sân.

Ngày 9-9, tiền vệ Tanaboon Kesarat (Thái Lan) cũng lên tiếng kêu gọi các CĐV Thái Lan đến sân. "Tuy các CĐV Indonesia cũng có phần đáng sợ nhưng đó là một phần của bóng đá. Tôi hi vọng những CĐV Thái Lan hãy đến sân cổ vũ chúng tôi".

Vé trận gặp Thái Lan ế vì sợ bạo động, Indonesia phải hạ giá Vé trận gặp Thái Lan ế vì sợ bạo động, Indonesia phải hạ giá

TTO - Trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đang đối diện với tình trạng khán đài trống, khi số lượng vé được bán ra cực thấp.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận