'Kinh nghiệm về Thái Lan của Văn Lâm và Xuân Trường giúp ích cho tuyển VN'

03/06/2019 20:35 GMT+7

TTO – Tối ngày 3-6, đội tuyển VN đã có buổi tập quan trọng làm quen với mặt sân Chang Arena - địa điểm chính thức diễn ra trận đấu gặp Thái Lan ở King’s Cup 2019.

Kinh nghiệm về Thái Lan của Văn Lâm và Xuân Trường giúp ích cho tuyển VN - Ảnh 1.

Xuân Trường (trái) sẽ giúp ích cho đội tuyển nhờ sự hiểu biết về các cầu thủ Thái Lan. Ảnh: A.T

Như thường lệ, ban lãnh đạo đội tuyển VN giữ kín nhiều thông tin về tình hình tập luyện của đội khi chỉ cho phóng viên tác nghiệp đúng 15 phút đầu tiên vào thời điểm các cầu thủ khởi động.

Người được cử trả lời phỏng vấn trước thềm buổi tập là Văn Toàn - cầu thủ vừa được HLV Park Hang Seo trao băng đội phó cách đây một ngày. 

Phát biểu về điều này, Văn Toàn cười trả lời: "Tôi cũng khá bất ngờ khi được giao chức đội phó. Nhưng tôi nghĩ thay đổi này cũng không phải quá quan trọng, thầy Park ắt hẳn có ý riêng của thầy, còn tôi thì vẫn xem mình là một thành viên trong đội mà thôi. Sau này, tôi sẽ có nhiều trách nhiệm hơn nữa".

Kinh nghiệm về Thái Lan của Văn Lâm và Xuân Trường giúp ích cho tuyển VN - Ảnh 2.

Văn Toàn (trái) trên sân tập. Ảnh: A.T

Văn Toàn cũng cho biết tinh thần toàn đội đang rất thoải mái, đồng thời cũng không chủ quan trước tin Chanathip - ngôi sao số một của Thái Lan - vắng mặt vì chấn thương. 

"Theo tôi biết thì Chanathip bị chấn thương nên không thể góp mặt trận này, nhưng Thái Lan có rất cầu thủ hay ở mọi vị trí, đây sẽ là một trận đấu hay", Văn Toàn nói thêm.

Về Đặng Văn Lâm và Xuân Trường - hai cầu thủ thi đấu ở Thai - League thời gian qua, Văn Toàn tin rằng "Sự hiểu biết về Thái Lan của Văn Lâm và Xuân Trường giúp ích cho đội một phần". Cá nhân Văn Toàn cũng tin rằng anh và các đồng đội khá quen thuộc với các cầu thủ Thái Lan.   

Video clip các cầu thủ VN tập luyện và Văn Toàn trả lời phỏng vấn. Thực hiện: H.Đ

HUY ĐĂNG (từ Buriram)
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận