FOX Sports: 'Việt Nam đã sẵn sàng đối đầu Curacao'

08/06/2019 10:02 GMT+7

TTO - Dù Curacao là đội bóng rất mạnh nhưng báo chí Thái Lan không tỏ ra nghi ngờ về khả năng chiến thắng của Việt Nam.

FOX Sports: Việt Nam đã sẵn sàng đối đầu Curacao - Ảnh 1.

Báo chí Thái Lan tin Quang Hải cùng các đồng đội sẽ giành chiến thắng trước Curacao - Ảnh: VFF

Tờ Gol đưa ra nhận định cả Curacao lẫn Việt Nam đều đã có trận ra quân ấn tượng khi lần lượt đánh bại Ấn Độ và Thái Lan. Đánh giá về khả năng giành chiến thắng và lên ngôi vô địch King’s Cup 2019, trang này nghiêng hẳn về tuyển Việt Nam.

Cụ thể, Gol nhận xét "Việt Nam sẽ phải đối đầu với một đội bóng mạnh là Curacao. Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam đều có chất lượng đồng đều. Sẽ hợp lý hơn khi đặt niềm tin chiến thắng vào tuyển Việt Nam".

Trong khi đó, FOX Sports phiên bản Thái Lan thì tỏ ra dè dặt và có phần "công bằng" hơn dành cho hai đội. 

Trang này nhận định có thể Curacao vẫn sẽ giữ nguyên đội hình xuất phát như trong trận gặp Ấn Độ. Hai cầu thủ từng chơi ở ngoại hạng Anh là Cuco Martina và Leandro Bacuna sẽ tiếp tục được lựa chọn đá chính.

Còn nói về tuyển Việt Nam, FOX Sports nhận định rằng "Ông Park Hang Seo không gặp phải vấn đề gì trong việc sắp xếp nhân sự và họ đã sẵn sàng đối đầu với Curacao". 

Theo trang này, Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn khi tiếp tục để lão tướng Anh Đức ra sân với sự hỗ trợ từ Quang Hải ở tuyến dưới.

Khả năng lĩnh xướng hàng phòng ngự của Quế Ngọc Hải cũng như sự cơ động của Văn Hậu cũng sẽ mang yếu tố quyết định trận chung kết.

HLV Park Hang Seo thừa nhận không biết nhiều về đối thủ Curacao HLV Park Hang Seo thừa nhận không biết nhiều về đối thủ Curacao

TTO – Chiều 7-6 đã diễn ra buổi họp báo trước thềm trận chung kết King’s Cup 2019 giữa VN và Curacao. Ngoài những chia sẻ về đối thủ, ông Park Hang Seo còn tiết lộ về tình hình hồi phục của hậu vệ Văn Thanh.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận