HLV Thái Lan đau đầu vì 6 cầu thủ Buriram phải tập trung trễ

17/05/2019 14:18 GMT+7

TTO - Do vướng lịch thi đấu ở Giải vô địch quốc gia Thái Lan (Thai League) nên các đồng đội của Xuân Trường ở Buriram United đối diện nguy cơ không có nhiều thời gian chuẩn bị cho King’s Cup.

HLV Thái Lan đau đầu vì 6 cầu thủ Buriram phải tập trung trễ - Ảnh 1.

Supachai Jaided (số 22) sẽ phải tập trung tuyển quốc gia trễ để chuẩn bị cho King's Cup - Ảnh: EPA

Theo lịch thi đấu vòng 13 Thai League, Buriram sẽ có trận đấu muộn nhất làm khách trên sân của Sukhothai diễn ra vào ngày 1-6. Chỉ 4 ngày sau đó, tuyển Thái Lan sẽ có trận ra quân gặp Việt Nam tại King’s Cup (ngày 5-6).

Điều này đồng nghĩa với việc phải đến ngày 2-6 các cầu thủ Buriram mới có thể tập trung lên tuyển và chỉ có 3 ngày để tập luyện. HLV trưởng tuyển Thái Lan Sirisak Yodiardthai chắc chắn sẽ phải đau đầu bởi ông đã phải chốt danh sách 23 cầu thủ dự King’s Cup vào ngày 27-5.

Hiện tại trong số 35 cái tên sơ bộ của tuyển Thái Lan thì có đến 6 cầu thủ thuộc biên chế Buriram United. Trong số đó có những cái tên thường xuyên thi đấu cho tuyển quốc gia như trung vệ Pansa Hemviboon hay tiền đạo Supachai Jaided, người đã đấm trúng mặt Đình Trọng tại vòng loại U23 châu Á.

Việc tập trung trễ của các cầu thủ Buriram có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tập luyện và thích nghi của các cầu thủ, đồng thời gây khó cho sự sắp xếp nhân sự và chiến thuật của ông Yodiardthai.

Dù vậy, trả lời phỏng vấn trên SMMSport, ông vẫn tỏ ra tự tin khi cho biết: "Nhiệm vụ của một HLV tuyển quốc gia là đưa ra giải pháp tốt nhất cho các cầu thủ trong thời gian hạn chế".

Supachai xin lỗi vì đấm vào mặt Đình Trọng Supachai xin lỗi vì đấm vào mặt Đình Trọng

TTO - Đội U23 Thái Lan đã bị truyền thông vây kín ngay khi vừa về tới Bangkok sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á 2020 tại Việt Nam.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận