Ấn Độ tự tin gây bất ngờ ở King's Cup 2019

15/05/2019 14:21 GMT+7

TTO - Bị đánh giá là "yếu nhất" trong 4 đội tham dự King's Cup 2019 nhưng đội tuyển Ấn Độ tự tin sẽ làm nên bất ngờ trước 3 đối thủ còn lại là chủ nhà Thái Lan, Việt Nam và Curacao.

Ấn Độ tự tin gây bất ngờ ở Kings Cup 2019 - Ảnh 1.

Tiền vệ Udanta Singh (15) tự tin tạo nên những bất ngờ ở King's Cup 2019 - Ảnh: India Today

Ở King's Cup 2019 khởi tranh vào đầu tháng 6, Curacao là đội xếp hạng cao nhất khi đứng thứ 82 trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA. Kế đến là đội tuyển Việt Nam hạng 98, Ấn Độ hạng 101 và cuối cùng là đội chủ nhà Thái Lan xếp hạng 114.

Nhưng về mặt thực lực, Curacao vẫn là "ẩn số" vì họ không thường xuyên thi đấu và mọi người chỉ biết trong đội hình của họ có nhiều sao đang chơi bóng ở châu Âu. 

Thái Lan với tư cách chủ nhà cũng được nhận định là một trong những ứng viên sáng giá. Còn Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo cũng là đối thủ đáng gờm. Riêng Ấn Độ bị đánh giá thấp nhất.  

Nhưng trả lời phỏng vấn báo India Today mới đây, tiền vệ 22 tuổi Udanta Singh rất tự tin cho biết: "Chúng tôi đã trình diễn cho mọi người thấy tiềm lực của mình ở Asian Cup 2019. Khi ấy chúng tôi không may mắn nên mới bị loại từ vòng bảng. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo nên những bất ngờ lớn ở King's Cup 2019".  

Ở Asian Cup 2019, đội tuyển Ấn Độ từng gây sốc khi đè bẹp Thái Lan 4-1 ở trận ra quân tại bảng A và sau đó họ cũng có những trận đấu ấn tượng trước chủ nhà UAE, Bahrain. Đáng tiếc cuối cùng Ấn Độ lại bị loại vì sự thiếu kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ. 

Giờ đây các cầu thủ Ấn Độ muốn gặt hái thành công khi tham dự giải đấu ở Thái Lan. Udanta Singh nói:  "Chiến thắng trước Thái Lan đã thể hiện rõ sự chất lượng của đội tuyển trẻ Ấn Độ. Và chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua. King's Cup sẽ là thử thách tốt để chúng tôi tiếp tục chứng minh sự tiến bộ của mình". 

Curacao triệu tập "dàn sao châu Âu" để tranh tài với Việt Nam ở King"s Cup 2019 Curacao triệu tập 'dàn sao châu Âu' để tranh tài với Việt Nam ở King's Cup 2019

TTO - Đội tuyển Curacao đã công bố danh sách sơ bộ gồm 34 cầu thủ sẽ được gọi để chuẩn cho King's Cup 2019 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận