Hi hữu chuyện thủ môn nhận thẻ đỏ vì... đi tiểu sau khung thành

19/04/2021 09:40 GMT+7

TTO - Thủ môn Joaquin Pucheta đã "làm nên lịch sử" khi bị nhận tấm thẻ đỏ "có một không hai" của làng bóng đá chuyên nghiệp thế giới với lý do "đi tiểu phía sau khung thành", ở trận Macara thắng Orense 1-0 ngày 18-4 tại Giải vô địch Ecuador.

Thủ môn Joaquin Pucheta đã "làm nên lịch sử" khi nhận chiếc thẻ đỏ có một không hai vì tội đi tiểu sau khung thành - Nguồn: Twitter

Trận đấu trên diễn ra hết sức căng thẳng và đội chủ nhà Macara đã dẫn trước đối thủ 1-0 sau 90 phút thi đấu chính thức.

Đến phút 90+3, một tình huống hi hữu trong lịch sử bóng đá thế giới đã xảy ra khi trọng tài Roberto Sanchez bỗng dưng rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của thủ môn Joaquin Pucheta (Macara).

Lúc này tất cả mọi người đều chưng hửng không hiểu chuyện gì xảy ra vì đó là tình huống mà Macara đang tấn công bên phần sân đối phương, còn thủ môn Joaquin Pucheta một mình "ngắm cảnh" trong vòng cấm đội nhà.

Nhưng sau đó trọng tài đã tiết lộ lý do là thủ môn Joaquin Pucheta tranh thủ lúc quả bóng ở bên phần sân đối phương đã chạy đến biển quảng cáo ở phía sau khung gỗ để... "trút bầu tâm sự". 

Hình ảnh tế nhị này của thủ môn Joaquin Pucheta không được truyền hình ghi lại nhưng chẳng thoát được đôi mắt của trọng tài và Joaquin Pucheta đã bị đuổi.

Tất nhiên bị đuổi vì một lý do "quá lạ" như thế này thì Joaquin Pucheta đã phản ứng rất kịch liệt và các cầu thủ của Macara cũng không hài lòng mà phản đối trọng tài Roberto Sanchez. 

Nhưng quyết định của trọng tài vẫn được giữ nguyên. May cho Macara là thời gian đã hết và họ vẫn đảm bảo được chiến thắng chung cuộc 1-0.

Sau trận đấu, chiếc thẻ đỏ kỳ dị mà thủ môn Joaquin Pucheta phải nhận đã gây sốt trên mạng xã hội, được rất nhiều tờ báo thể thao thế giới đăng lại. 

Rất nhiều ý kiến cho rằng trọng tài Roberto Sanchez "thiếu sự cảm thông" vì lúc đó thủ môn Joaquin Pucheta có lẽ đã "vỡ đê".

Video: Nhấc bổng trọng tài để đùa chút thôi, cầu thủ nhận thẻ đỏ Video: Nhấc bổng trọng tài để đùa chút thôi, cầu thủ nhận thẻ đỏ

TTO - Mừng vì đội nhà chiến thắng, cầu thủ Josaia Raisuque đã nhấc bổng trọng tài lên để đùa chút thôi ai ngờ anh phải nhận thẻ đỏ với lý do "làm trọng tài hoảng sợ".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận