Fan Messi nghi tự tử khi Argentina thua sốc

23/06/2018 03:49 GMT+7

TTO - Không lâu sau khi trận đấu giữa Argentina và Croatia khép lại, người nhà một cổ động viên Ấn Độ - vốn là fan của Messi - phát hiện anh này để lại bức thư tuyệt mệnh rồi mất tích.

Fan Messi nghi tự tử khi Argentina thua sốc - Ảnh 1.

Dinu Alex được phát hiện mất tích sau trận thua của Argentina

Dinu Alex, 30 tuổi, được gia đình thông báo mất tích không lâu sau khi trận đấu giữa Argentina và Croatia kết thúc. Cùng với đó, một bức thư tuyệt mệnh cũng đã được tìm thấy.

Cảnh sát địa phương lập tức mở ra một cuộc điều tra. Lực lượng cứu hộ cũng vào cuộc để tìm kiếm ở các nhánh sông.

Dù vẫn chưa có thông tin gì, song giới chức trách cho rằng lý do khiến Alex bỏ đi có liên quan đến kết quả thua 0-3 của Argentina trước Croatia.

"Anh ta là một người hâm mộ Messi và đã theo dõi trận đấu với một vài người bạn. Sau trận đấu, khi bạn bè cố liên lạc thì phát hiện điện thoại của anh tắt nguồn", một đại diện phía cảnh sát cho biết. Cho đến gần sáng, mẹ của Alex mới phát hiện ra mảnh giấy ghi chú anh để lại.

Fan bóng đá Trung Quốc lên máu, đau tim, đâm xe... vì World Cup Fan bóng đá Trung Quốc lên máu, đau tim, đâm xe... vì World Cup

TTO - Tuần đầu tiên World Cup 2018, nhiều trường hợp ‘cười ra nước mắt’ đã xảy ra tại Trung Quốc đến mức các bác sĩ cảnh báo những ai bị bệnh tim hoặc huyết áp cao phải cẩn thận.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận