Dùng 'tuyệt cước' hạ 'cao thủ' Philippines, võ sĩ Nam Phi thách: 'Ai ngon cứ lên đài'

05/12/2020 18:07 GMT+7

TTO - Chỉ cần 37 giây, võ sĩ 26 tuổi người Nam Phi Bokang Masunyane đã tung một cú đá tuyệt đẹp vào đầu khiến đối thủ người Philippines Rene Catalan ngã gục trong trận đấu ngày 5-12 tại Giải ONE Championship ở Singapore.

Xem võ sĩ Nam Phi sử dụng 'tuyệt cước' hạ đo ván 'cao thủ lừng danh' Philippines - Nguồn: ONE Championship

Rene Catalan là danh gia võ thuật Philippines từng 2 lần đoạt chức vô địch wushu thế giới và nhiều lần đoạt chức vô địch châu Á, SEA Games. Sau đó võ sĩ 41 tuổi này bắt đầu chuyển sang thi đấu MMA với thành tích ấn tượng là 6 chiến thắng sau 7 lần lên đài.

Còn võ sĩ 26 tuổi Bokang Masunyane xuất hiện muộn hơn nhưng đã tạo nên tên tuổi trên sàn đấu võ tự do khi chưa thua trận nào trong sự nghiệp. Trước khi so tài với Rene Catalan, võ sĩ Nam Phi đã thượng đài tổng cộng 9 trận với 7 trận thắng và 2 trận hòa.

Đáng tiếc là cuộc so tài rất được mong đợi của "giới võ lâm" này lại kết thúc một cách nhanh chóng chỉ sau 37 giây. Chiến thắng cuối cùng thuộc về võ sĩ đến từ châu Phi Bokang Masunyane, khi anh có một cú đá thượng thừa bằng chân trái khiến Rene Catalan té bật ngửa nằm dài trên sàn đấu chẳng thể gượng dậy nổi.

Sau khi giành chiến thắng, Bokang Masunyane đã tuyên bố mạnh miệng rằng: "Tôi là võ sĩ giỏi nhất ở hạng cân của mình. Tôi sẽ thách thức nhà vô địch. Nếu như nhà vô địch không sẵn sàng thì số 1 hoặc số 2 cứ lên đài, tôi sẵn sàng tiếp hết".

Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng... Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng... 'đấm nhau túi bụi' và cái kết...

TTO - Trận tứ kết vật tự do giữa 2 võ sĩ Babuli Tsoloev với Alan Bagaev ngày 4-12 tại Giải vô địch trẻ của Nga đã trở thành màn "đấm nhau túi bụi" với cái kết cả hai "bị loại hết".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận