CĐV Thái Lan ‘sướng rơn’ sau chiến thắng của đội nhà

10/01/2019 21:10 GMT+7

TTO – "Messi" Chanathip Songkrasin đã mang nụ cười trở lại cho các CĐV Thái Lan sau pha làm bàn duy nhất đem về chiến thắng trước Bahrain ở Asian Cup 2019.

Chanathip chính là người có pha kết thúc tinh tế để khép lại đợt phản công mẫu mực của tuyển Thái Lan ở phút 58 bằng 1 bàn thắng. 

Đó không chỉ là pha lập công mang về chiến thắng cho đội bóng mà quan trọng hơn, nó đã gầy dựng lại niềm tin cho các CĐV Thái Lan sau chuỗi trận đáng quên, trong đó có trận ra quân thua đậm 1-4 trước Ấn Độ.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ Thái Lan đã bày tỏ cảm xúc dâng trào sau khi chứng kiến cầu thủ "con cưng" tỏa sáng. CĐV có nickname Lakana Suriyong đăng tải lên Twitter ngay sau khi Chanathip ghi bàn rằng: "1-0, Thái Lan dẫn trước nhờ pha chạm bóng tinh tế của Chanathip sau pha phối hợp mẫu mực ở phút 58".

CĐV Thái Lan ‘sướng rơn’ sau chiến thắng của đội nhà - Ảnh 1.

Phần Tweet của CĐV có nickname Lakana Suriyong - Ảnh chụp màn hình

CĐV khác có nickname @brownishsepia viết ngắn gọn: "Dứt điểm rất bén, Chanathip Songkrasin".

Đây có thể xem là một sự hồi sinh của cầu thủ được mệnh danh là "Messi Thái Lan" bởi ở trận ra quân anh đã thi đấu không tốt. Dưới đây là phản ứng của một số CĐV Thái Lan.

CĐV Thái Lan ‘sướng rơn’ sau chiến thắng của đội nhà - Ảnh 2.

Dòng trạng thái ngắn gọn: "Dứt điểm rất bén, Chanathip Songkrasin" - Ảnh chụp màn hình

CĐV Thái Lan ‘sướng rơn’ sau chiến thắng của đội nhà - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Giải vô địch Thái Lan viết: "Chanathip Songkrasin giúp Thái Lan có được thắng lợi đầu tiên ở Asian Cup 2019 trước Bahrain".

CĐV Thái Lan ‘sướng rơn’ sau chiến thắng của đội nhà - Ảnh 4.

Chanathip giúp Thái Lan vượt qua đối thủ bằng bàn thắng ở phút 58. Trận đấu tiếp theo, Thái Lan sẽ đối đầu với UAE - Ảnh chụp màn hình

CĐV Thái Lan ‘sướng rơn’ sau chiến thắng của đội nhà - Ảnh 5.

Thêm một dòng trạng thái ngắn gọn: "Vào! Phút thứ 58 và Thái Lan dẫn trước nhờ Chanathip Songkrasin". Bàn thắng của Chanathip đã khiến nhiều CĐV Thái Lan cảm thấy hạnh phúc.

Chanathip giúp Thái Lan sống lại hy vọng đi tiếp ở Asian Cup 2019 Chanathip giúp Thái Lan sống lại hy vọng đi tiếp ở Asian Cup 2019

TTO - Ngôi sao Chanathip Songkrasin ghi bàn thắng duy nhất giúp Thái Lan đá bại Bahrain 1-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A Asian Cup 2019 tối 10-1. Chiến thắng này thắp lại hy vọng đoạt vé vào vòng 16 đội cho Thái Lan.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận