CĐV Hàn Quốc: Công Phượng cư xử rất tuyệt vời!

04/06/2019 15:13 GMT+7

TTO - Việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng gửi tâm thư và 100 USD nhờ Incheon United tặng cho một CĐV nhí đã gây xúc động mạnh mẽ cho người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc. Anh đã nhận rất nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội Facebook.

Video Công Phượng nói lời chia tay với người hâm mộ CLB Incheon United - Nguồn: Facebook Incheon United

"Yêu cầu cuối cùng của Công Phượng trước khi Incheon United là gì?", đó là xin nhờ ban huấn luyện giúp chuyển giao một lá thư và 100 USD cho CĐV nhí, mà anh đã lỡ đá bóng trúng bể cặp kính trong khi tập luyện sút phạt. Dù đây chỉ là hành động vô tình và đáng lý không ai trách móc Công Phượng nhưng anh vẫn cảm thấy có lỗi. 

Hành động đẹp của Công Phượng đã khiến rất nhiều CĐV bóng đá Hàn Quốc nói chung và Incheon United nói riêng cảm động. CĐV Yeong No Yoon viết: "Một người đàn ông tuyệt vời. Chúc anh sẽ thành công". 

CĐV Kang Hee-hyun viết: "Công Phượng sẽ mãi là cầu thủ của Incheon United. Hãy thi đấu thật tốt để trở thành một huyền thoại của bóng đá Việt Nam". 

CĐV Lee Hye Won viết: "Một cách cư xử rất tuyệt vời! Người Việt Nam thật tốt".

CĐV Inseong-Gab kungpueong cũng viết: "Chúc anh có một sự nghiệp thành công". CĐV Jeon Youngju cũng hết lời khen ngợi: "Một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đã thể hiện rõ phẩm chất của người Việt Nam". 

Công Phượng gây xúc động với bức thư và món quà 100 USD gửi CĐV Incheon United Công Phượng gây xúc động với bức thư và món quà 100 USD gửi CĐV Incheon United

TTO - Trước khi lên đường rời khỏi Incheon United, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã viết lá thư tay bằng tiếng Anh, kèm theo 100 USD gửi lại cho một CĐV nhí của CLB Incheon United.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận