Công Phượng gây xúc động với bức thư và món quà 100 USD gửi CĐV Incheon United

04/06/2019 13:43 GMT+7

TTO - Trước khi lên đường rời khỏi Incheon United, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã viết lá thư tay bằng tiếng Anh, kèm theo 100 USD gửi lại cho một CĐV nhí của CLB Incheon United.

Công Phượng gây xúc động với bức thư và món quà 100 USD gửi CĐV Incheon United - Ảnh 1.

Lá thư của Công Phượng gửi cho một CĐV nhí Hàn Quốc trước khi rời Incheon United - Ảnh: Facebook

Lá thư này đã được CLB Incheon United đăng tải trên trang web chính thức của họ, với nội dung: Công Phượng xin lỗi vì sút bóng làm bể kính của một CĐV nhí và anh đã bỏ ra 100 USD xem như tiền bồi thường. 

Công Phượng viết: "Chào bạn! Vừa qua, khi bạn đến xem một trận đấu của Incheon United thì tôi đã lỡ sút bóng làm bể kính của bạn. Tôi muốn liên lạc để nói lời xin lỗi với bạn nhưng tôi lại không biết cách. Giờ đây tôi phải về Việt Nam nên tôi đã nhờ người giúp đỡ gửi lá thư này cùng một món quà nhỏ đến bạn". 

Được biết, trong trận đấu của Incheon United ở vòng 13 Giải vô địch Hàn Quốc (K-League), khi tập sút bóng ở thời gian nghỉ giữa hiệp, Công Phượng đã lỡ sút quả bóng vô tình làm vỡ kính của một CĐV nhí đang ngồi trên khán đài. 

Sau đó anh đã nhờ bộ phận quản lý truyền thông của Incheon United phát thông báo nhằm tìm kiếm danh tính của CĐV nói trên.

Công Phượng gây xúc động với bức thư và món quà 100 USD gửi CĐV Incheon United - Ảnh 2.

Dù chơi không thật sự thành công nhưng Công Phượng đã giành được sự yêu mến của người hâm mộ Hàn Quốc - Ảnh: Facebook

Trước khi lên đường trở về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019, Công Phượng một lần nữa xin lỗi và gửi số tiền bồi thường. 

Công Phượng viết thêm: "Tôi muốn cảm ơn bạn đã đến xem các trận đấu của Incheon Unied, xin hãy tiếp tục ủng hộ đội bóng. Incheon United có lẽ có những ngày tồi tệ... nhưng hãy tin tưởng rằng đội bóng ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm qua".

Sau đó ban lãnh đạo Incheon United đã nhờ kênh truyền hình SNS hỗ trợ, tìm được CĐV nhí nói trên có tên Lee Hye Sung và trao lại lá thư của Công Phượng. 

Cha của Lee Hye Sung đã rất xúc động khi nói: "Con tôi muốn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với Công Phượng. Hi vọng sẽ gặp lại anh trong tương lai". 

Báo Hàn: Công Phượng ‘tạm biệt giấc mơ Hàn’, tìm thử thách ở châu Âu Báo Hàn: Công Phượng ‘tạm biệt giấc mơ Hàn’, tìm thử thách ở châu Âu

TTO - Tờ SportSeoul đã gọi cuộc chia tay của Công Phượng với CLB Incheon United là sự chia tay với giấc mơ thi đấu đỉnh cao tại Hàn Quốc.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận