CĐV đòi 'đuổi cổ' trọng tài đứng yên nhìn võ sĩ bị 'tra tấn dã man'

14/11/2020 12:42 GMT+7

TTO - Trọng tài Kevin MacDonald đã bị người hâm mộ chỉ trích và đòi "đuổi cổ" vì quyết định quá chậm chạp khiến võ sĩ người Mỹ John De Jesus bị "tra tấn dã man" ở trận so tài với Aaron Pico mới đây ở giải Bellator 252.

Võ sĩ người Mỹ Aaron Pico với màn knock-out vừa đẹp, vừa "dữ tợn" trước đối thủ đồng hương John De Jesus - Nguồn: ESPN MMA

Tình huống trên diễn ra ở hiệp đấu thứ hai, võ sĩ 24 tuổi Aaron Pico đã tung một cú đấm bằng tay phải cực mạnh trúng vào mặt khiến đối thủ John De Jesus té bật ngửa ra phía sau đụng vào vách lồng đấu.

Thường ở những những tình huống trúng đòn "ngàn cân" như thế này, trọng tài sẽ ngay lặp tức can thiệp tạm dừng trận đấu để tránh xảy ra "sự cố đáng tiếc".

Nhưng trọng tài Kevin MacDonald lại tỏ ra khá thờ ơ khi đứng nhìn Aaron Pico tung ra "liên hoàn đấm" để tra tấn John De Jesus, khi võ sĩ này "bất lực" nằm dài trên sàn đấu.

Tất nhiên Aaron Pico đã có được chiến thắng knock-out và đây là một trong những màn đo ván đẹp nhất của tháng 11. Còn trọng tài Kevin MacDonald đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì đã can thiệp quá chậm chạp khiến John De Jesus bị tra tấn có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Báo thể thao AS viết: "Thật không thể giải thích được tại sao trọng tài không dừng trận đấu khi John De Jesus ngã xuống sàn". CĐV John Valades viết: "Trọng tài dường như không được đào tạo cho tình huống thế này. Ông ấy có thể khiến võ sĩ bị giết vì sự chậm chạp của mình".

Võ sĩ MMA có màn Võ sĩ MMA có màn 'nốc ao tuyệt đỉnh' nhờ tuyệt kỹ 'học lóm' từ cao thủ

TTO - Lần đầu tiên ra mắt ở sàn đấu danh tiếng Bellator, võ sĩ người Mỹ Roman Faraldo đã có màn phi thân lên gối tuyệt đẹp hạ knock-out đối thủ kỳ cựu Pat Casey ở trận so tài sáng 13-11. Đây là tuyệt kỹ mà Faraldo 'học lóm' từ cao thủ Masvidal.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận