Cạnh tranh rất lớn ở tuyển U-23 Việt Nam

08/03/2019 12:24 GMT+7

TTO - Ngày 7-3, đội tuyển U-23 VN bước vào ngày tập luyện thứ hai trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U-23 châu Á 2020.

Cạnh tranh rất lớn ở tuyển U-23 Việt Nam - Ảnh 1.

Các tuyển thủ U-23 trong buổi tập chiều 7-3 - Ảnh: HỮU TẤN

Trong ngày này, HLV Park Hang Seo đã đón thêm nhiều trụ cột như: Quang Hải, Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng, ... Trung vệ Đình Trọng sau 2 ngày từ Hàn Quốc chữa trị chấn thương về nước cũng đã có mặt tập luyện cùng các đồng đội.

Sau hơn 2 tháng nghỉ ngơi và điều trị chấn thương, dù không có được thể lực tốt nhưng Đình Trọng cũng nỗ lực để bắt kịp với các bài tập mà ông Park đưa ra. Ở vị trí thủ môn, Bùi Tiến Dũng đang bị chấn thương cổ tay và chưa từng ra sân ở bất cứ trận đấu nào của CLB Hà Nội từ đầu mùa giải đến nay. Dù vậy, trong ngày đầu trở lại đội tuyển U-23 VN, thủ môn này đã băng tay để tập luyện.

Trả lời báo chí trong buổi tập chiều cùng ngày, tiền vệ Phan Thanh Hậu cho biết những thành công của các đàn anh trong năm 2018 đến nay khiến các cầu thủ trẻ ít nhiều bị áp lực. Phan Thanh Hậu nói anh nhận được những lời khuyên từ đồng đội và đàn anh tại CLB Hoàng Anh Gia Lai. "Anh Xuân Trường khuyên tôi phải giải quyết các pha bóng nhanh hơn" - Thanh Hậu nói.

Đây là lần thứ hai Phan Thanh Hậu làm việc cùng HLV Park Hang Seo. Trước đó, anh được triệu tập lên đội tuyển VN chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Thanh Hậu nói: "Mục tiêu của tôi là cạnh tranh một suất dự vòng loại U-23 châu Á 2020. Đội tuyển hiện có 37 người, nên sự cạnh tranh là rất lớn khi mỗi vị trí có từ 3 đến 4 cầu thủ".

HỮU TẤN - K.XUÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận