Bức xúc vì bị thổi việt vị, cầu thủ nghiệp dư ở Indonesia... đạp đầu trọng tài

15/07/2020 16:02 GMT+7

TTO - Một hình ảnh xấu xí đã xảy ra trong trận đấu nghiệp dư ở Indonesia cuối tuần rồi. Đáng nói, đó lại là sự kiện đánh dấu sự trở lại của bóng đá nước này sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch.


Bức xúc vì bị thổi việt vị, cầu thủ nghiệp dư ở Indonesia... đạp đầu trọng tài - Ảnh 1.

Hình ảnh cầu thủ Champas đạp đầu trọng tài ở giải nghiệp dư tại Indonesia - Ảnh: TWITTER

Theo SuaraJabar, đó là trận đấu giữa hai đội Champas và Yukata trong khuôn khổ giải giao hữu "Fun Football Gilbar FC 2020". Trọng tài điều khiển trận đấu đó là ông Wahyudin. Điều gây chấn động là một tấm ảnh xuất hiện sau trận, khi ông Wahyudin bị một cầu thủ đạp lên đầu.

Trả lời phỏng vấn tờ này, ông Wahyudin tiết lộ mọi chuyện đến từ một tình huống thổi phạt việt vị. "Các cầu thủ Champas không đồng tình và nhiều người bên đội họ vây lấy tôi", ông nói.

Sau đó, ông ngã xuống sân và mọi thứ tối sầm lại sau khi ông bị đạp vào đầu. Ông thừa nhận không hề biết ai là người đã có hành động bạo lực với ông.

Tờ VocketFC phỏng vấn được một nhân chứng và cũng là cầu thủ của Champas. Người này tên Insan May, khẳng định vụ việc còn tồi tệ hơn tấm ảnh đang được chia sẻ trên mạng.

"Chỉ có một trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu, hoàn toàn không có các trọng tài biên. Giải có 2 bảng đấu và đáng lý phải có 2 đội mỗi bảng đi tiếp. Nhưng cuối cùng chỉ có một đội lọt vào vòng trong do khó khăn về tài chính".

Insan cũng bức xúc cho biết trong trận này, trọng tài đã nhiều lần thổi phạt gây bất lợi cho Champas và từ đó mới xảy ra vụ ẩu đả.

Anh kể lại: "Khi trận đấu còn 4 phút, khi trọng tài thổi phạt, các đồng đội của tôi không chấp nhận và lao tới xô ông ấy ngã xuống. Một người bạn của tôi đã đạp lên đầu ông ấy. Tôi đã cố can ngăn nhưng bất thành".

Tờ Kompas thì tiết lộ cảnh sát địa phương đã quyết định điều tra vụ việc và mời cầu thủ của cả hai đội Champas và Yukata lên làm việc.

Trung Quốc: Trọng tài và khán giả bất lực nhìn cầu thủ Trung Quốc: Trọng tài và khán giả bất lực nhìn cầu thủ 'đánh nhau túi bụi'

TTO - Trang tin Sina Sports (Trung Quốc) ngày 16-6 đăng một đoạn video ghi lại cảnh trọng tài và người hâm mộ bất lực nhìn cầu thủ "đánh nhau túi bụi" ở giải bóng đá 5 người ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận