Andy Murray không tham dự Wimbledon 2018

02/07/2018 03:50 GMT+7

TTO - Andy Murray, nhà vô địch Wimbledon 2013 và 2016 cho biết không kịp bình phục chấn thương để tham dự giải đấu tổ chức ngay tại quê hương.

Andy Murray không tham dự Wimbledon 2018 - Ảnh 1.

Murray sẽ không tham dự Wimbledon năm nay - Ảnh: REUTERS

Quyết định của tay vợt người Scotland được đưa ra khi anh cảm thấy chưa sẵn sàng trở lại thi đấu sau chấn thương hông.

"Tôi thấy rất đau lòng khi phải thông báo về việc rút lui khỏi Wimbledon năm nay", tay vợt 31 tuổi chia sẻ trên Facebook.

"Tôi đã hồi phục đáng kể trong tập luyện và thi đấu suốt 10 ngày qua. Tuy nhiên, sau những cuộc thảo luận, chúng tôi quyết định rằng việc thi đấu đủ 5 set là hơi sớm với quá trình điều trị chấn thương".

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2007 mà Andy Murray vắng mặt tại Wimbledon. Hồi tháng trước, anh có lần đầu tiên trở lại thi đấu tại Queen sau gần một năm ngồi ngoài. Anh tiếp tục tham dự một số giải đấu không đáng chú ý, nhưng dường như cơ thể anh vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu thi đấu đỉnh cao.

Andy Murray không tham dự Wimbledon 2018 - Ảnh 2.

Thông báo của Murray trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Nôn nóng tập luyện, chấn thương Murray trở nặng Nôn nóng tập luyện, chấn thương Murray trở nặng

TT - Tay vợt cựu số 1 thế giới người Anh Andy Murray (30 tuổi) đứng trước khả năng nghỉ thi đấu các giải diễn ra trên sân cỏ khi quá trình hồi phục chấn thương hông của anh không như kỳ vọng.

ĐỨC KHUÊ

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Chiều 4-1 (giờ VN), cựu tay vợt nam số 1 thế giới người Anh Andy Murray đã thông báo tin buồn với người hâm mộ khi anh không kịp hồi phục chấn thương để góp mặt ở Giải quần vợt Úc mở rộng 2018.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luậnXem thêm
  Bình luận (0)
   Xem thêm bình luận