12g trưa nay 2-3, Công Phượng 'chào sân' ở Incheon

02/03/2019 08:09 GMT+7

TTO - 12h hôm nay (2-3), tiền đạo Nguyễn Công Phượng có thể sẽ ra mắt chính thức các CĐV Incheon khi đội bóng này tiếp đón Jeju ở ngày khai mạc Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

12g trưa nay 2-3, Công Phượng chào sân ở Incheon - Ảnh 1.

Công Phượng sẽ ra mắt K-League vào trưa nay? Ảnh: INCHEON

Video bàn thắng của Công Phượng cho Incheon - Nguồn: YOUTUBE

Báo chí Hàn Quốc đánh giá khả năng Công Phượng được đá chính là không cao vì anh chỉ mới tập luyện cùng các đồng đội mới khoảng 1 tuần. HLV Jorn Andersen cũng cho biết Công Phượng cần thêm thời gian để làm quen với môi trường mới.

Tuy nhiên, các CĐV Việt Nam có thể chờ đợi Công Phượng bùng nổ từ băng ghế dự bị. Khả năng vào sân của Công Phượng rất lớn bởi HLV Jorn Andersen muốn thử nghiệm tiền đạo này.

Trong trường hợp Incheon bế tắc và cần đến một cầu thủ có khả năng đột phá, Công Phượng nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội.

Trước trận đấu vào trưa nay, trên trang Facebook của CLB Incheon đã tràn ngập lời chúc Công Phượng thi đấu tốt của các CĐV Việt Nam. CĐV Hieu Vo viết: "Hãy để Công Phượng ra sân, cậu ấy sẽ không làm bạn thất vọng".

CĐV Lan Anh bình luận: "Tự tin và ghi bàn nếu được vào sân nhé Công Phượng". "Hi vọng cậu ấy sẽ ghi bàn. Tôi cũng đang rất hồi hộp" - CĐV Tín Nguyễn Viết.

Báo Hàn: Công Phượng sẽ chỉ ngồi dự bị trận Incheon gặp Jeju Báo Hàn: Công Phượng sẽ chỉ ngồi dự bị trận Incheon gặp Jeju

TTO - Mới đây, trang Kleagueunited (chuyên đưa tin về Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc K-League) vừa có bài bình luận trước trận đấu giữa Incheon và Jeju ở vòng 1 K-League 2019. Theo trang này, tiền đạo Công Phượng có thể sẽ ngồi dự bị.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận