Xuân Trường, Văn Lâm đều được báo Thái chấm 6 điểm

12/05/2019 05:11 GMT+7

TTO - Dù là "kẻ thắng người thua" nhưng 2 tuyển thủ Việt Nam là tiền vệ Lương Xuân Trường (Buriram United) và thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United) đều nhận được 6 điểm từ các chuyên gia của tờ Siam Sports (Thái Lan).

Video bàn thắng của Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima - Nguồn: TRUE4U

Xuân Trường, Văn Lâm đều được báo Thái chấm 6 điểm - Ảnh 2.

Xuân Trường chỉ nhận được 6 điểm dù lập công đầu giúp Buriram United chiến thắng - Ảnh: Siam Sports

Ở vòng 10 Giải vô địch Thái Lan (Thai League), Buriram United đã có chiến thắng 2-0 trước Nakhon Ratchasima trên sân nhà I-Mobile. 

Trong trận đấu này, tiền vệ Lương Xuân Trường đã ghi bàn mở tỉ số ở phút 21 cho Buriram United với "siêu phẩm" từ quả đá phạt trực tiếp. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Xuân Trường trên đất Thái. 

Dù lập công đầu để mang về chiến thắng cho đội nhà nhưng theo nhận định của Siam Sports, Xuân Trường chỉ nhận được 6 điểm ngang bằng với 11 cầu thủ khác của Buriram United và kém hơn 2 đồng đội Pedro Junior, Phansa Hemwibun cùng nhận được 7 điểm.

Trong khi đó ở trận Muangthong United thảm bại 0-3 trước Samut Prakan City, thủ môn Đặng Văn Lâm dù 3 lần vào lưới nhặt bóng nhưng vẫn được chấm 6 điểm. 

Đây là điểm số cao nhất của đội Muangthong United do thủ môn Văn Lâm đã có rất nhiều tình huống cứu thua xuất sắc cho đội nhà. 

Văn Lâm cản phá xuất sắc 6 lần không đủ giúp Muangthong khỏi thảm bại 0-3 Văn Lâm cản phá xuất sắc 6 lần không đủ giúp Muangthong khỏi thảm bại 0-3

TTO - Dù đã có ít nhất 6 pha cản phá xuất sắc nhưng Văn Lâm vẫn phải ba lần vào lưới nhặt bóng trong trận Muangthong United để thua Samut Prakan City 0-3 ở vòng 10 Giải vô địch Thái Lan (Thai-League).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận