Xuân Trường đá phạt 'quái' nhưng Viettel còn 'quái' hơn

09/08/2019 22:50 GMT+7

TTO - Một tình huống hết sức hài hước đã diễn ra trong trận Hoàng Anh Gia Lai thua Viettel 2-3 ở vòng 20 V-League 2019 khi cầu thủ Viettel thể hiện sự tinh quái để ngăn cản pha đá phạt của Xuân Trường.

Video Xuân Trường đá phạt bị ngăn cản - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 80, thời điểm tỉ số trận đấu đang là 2-1 nghiêng về Viettel, Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở gần vạch 16m50.

Người thực hiện quả đá phạt cho Hoàng Anh Gia Lai là Xuân Trường. Thay vì thực hiện cú đá kỹ thuật vòng qua hàng rào vào khung thành như thường lệ, Xuân Trường gây bất ngờ khi lừa hàng rào Viettel bằng cú sút sệt.

Tuy nhiên, sự tinh quái của Xuân Trường đã không thể giúp Hoàng Anh Gia Lai có bàn thắng. Nguyên nhân là lúc làm hàng rào 1 cầu thủ Viettel đã nằm xuống và cú đá của Xuân Trường bật cầu thủ này đi hết đường biên ngang.

Chứng kiến pha xử lý tinh quái không kém của cầu thủ Viettel, nhiều CĐV đã không khỏi bật cười. CĐV Thanh Minh bình luận: "Xuân Trường quái nhưng cầu thủ Viettel còn quái hơn". "Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn" - CĐV Thanh Tú viết. 

Xuân Trường lập cú đúp, Sông Lam Nghệ An vô địch Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Xuân Trường lập cú đúp, Sông Lam Nghệ An vô địch Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc

TTO - Ngày 2-8, tiền đạo Xuân Trường đã lập cú đúp góp phần vào chiến thắng thuyết phục 4-0 của U11 Sông Lam Nghệ An trước U11 Hà Nội, đưa đội bóng xứ Nghệ lên ngôi vô địch Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2019.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận