Xuân Trường chỉ mất 5-6 tháng để hồi phục chấn thương

01/10/2019 17:38 GMT+7

TTO - Tiền vệ Xuân Trường đã gặp chấn thương ở buổi tập chiều 30-9 cùng đội tuyển Việt Nam. Bác sĩ Trần Anh Tuấn cũng đã có lần đầu tiên chia sẻ công khai về tình hình chấn thương của tiền vệ này.

Xuân Trường chỉ mất  5-6 tháng để hồi phục chấn thương - Ảnh 1.

Xuân Trường (phải) bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải trong buổi tập chiều 30-9 của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: NAM KHÁNH.

Chiều 1-10, bác sĩ Trần Anh Tuấn chia sẻ trước đông đảo báo giới: "Sáng nay, tôi đã đưa Xuân Trường đi kiểm tra, chẩn đoán cuối cùng là bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải. Cậu ấy được chỉ định phẫu thuật, tái tạo dây chằng.

Chúng tôi cũng đã báo cáo với VFF, với bộ phận liên quan để tìm bệnh viện tốt trên thế giới cho Xuân Trường điều trị".

Cũng trong sáng nay, Xuân Trường được chẩn đoán cần 9 tháng để hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa ra kết luận khác: "Thời gian để Xuân Trường có thể quay lại chỉ từ 5 đến 6 tháng".

Vị bác sĩ của đội tuyển Việt Nam cũng cho biết thêm Xuân Trường tự chấn thương trong buổi tập chiều 30-9. "Đó là tai nạn trong bóng đá, cái này không thể nào biết được nguyên nhân chính xác và khó có cách phòng tránh", bác sĩ Tuấn nói.

Xuân Trường chỉ mất  5-6 tháng để hồi phục chấn thương - Ảnh 2.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam chia sẻ về thông tin chấn thương của Lương Xuân Trường chiều 1-10 - Ảnh: HỮU TẤN

Hiện tại, Xuân Trường đang nghỉ ngơi tại khách sạn La Thành. Anh cần chờ cho đầu gối hết dịch để kiểm tra thêm.HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận