Xoay người tung đòn chỏ cực khó để knock-out đối thủ

13/02/2021 18:45 GMT+7

TTO - Võ sĩ MMA người Nga Dzhikhad Yunusov mới đây vừa có cú knock-out đỉnh cao khiến cho nhiều người phải trầm trồ.

Cú xoay người tung đòn chỏ cực khó của Dzhikhad Yunusov - Nguồn: ACA MMA

Hôm 12-2, tại sự kiện ACA MMA 117 diễn ra ở Nga, Yunusov có trận thượng đài với đối thủ người Brazil Leonardo Limberger. Sau khi hiệp đấu thứ 2 diễn ra được khoảng 2 phút, Yunusov dồn Limberger vào góc tường và nắm chặt một bên chân đối phương.

Tưởng chừng như anh sẽ tìm cách vật Limberger xuống đất và thực hiện đòn khóa, nhưng trong thế đang cúi, anh lại thực hiện cú xoay người rồi tung đòn chỏ trúng mặt Yunusov.

Cú ra đòn vừa nhanh, mạnh và đúng thời điểm khiến Limberger loạng choạng và ngã xuống sàn. Trọng tài xác định võ sĩ người Brazil không thể đấu tiếp và tuyên bố Yunusov là người thắng cuộc.

Theo báo RT (Nga), Yunusov đã có hơn 20 trận MMA chuyên nghiệp. Nhưng đây chỉ mới là lần đầu mà anh giành thắng lợi knock-out.

Cú ra đòn vừa thông minh vừa đỉnh cao của Yunusov đã khiến cho nhiều người trầm trồ. Trang Insider đã gọi đây là "cú knock-out tàn bạo".

Cây bút Nolan King của USA Today nhận định: "Đúng là trong MMA từng có những cú xoay người tung đòn chỏ để knock-out, nhưng cú ra đòn này của Yunusov lại khá đặc biệt. Tôi chưa từng thấy ai vừa cúi người lại vừa có thể xoay người để ra đòn như vậy".

Trên các mạng xã hội như Twitter hay Facebook, rất nhiều người dùng cũng dành lời khen cho Yunusov.

Xem Xem 'màn knock-out đỉnh cao': võ sĩ tung đòn gối khiến đổi thủ không ngồi dậy nổi

TTO - Võ sĩ người Mỹ Cory Sandhagen đã được thưởng nóng 50.000 USD cho "màn knock-out đỉnh cao", sau khi anh tung đòn gối khiến đối thủ Frankie Edgar nằm bất tỉnh không gượng dậy nổi trong trận đấu ngày 7-2 tại UFC Vegas.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận