Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị 'hạ đo ván' trên sân... bóng rổ

10/07/2019 14:23 GMT+7

TTO - Trong sự nghiệp 50 lần thượng đài của mình, tay đấm triệu phú Floyd Mayweather chưa từng ngã gục. Nhưng mới đây trong trận đấu bóng rổ từ thiện ở California (Mỹ), huyền thoại người Mỹ này đã..."bị hạ đo ván" bởi Larry Williams !

Khoảnh khắc Floyd Mayweather ngã chổng vó trong trận đấu bóng rổ từ thiện - Nguồn: YouTube

Khoảnh khắc vui nhộn nói trên diễn ra trong trận đấu bóng rổ từ thiện ở California để quyên góp tiền cho những trẻ em bị bệnh ung thư ở Mỹ. "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã lần đầu tiên gục ngã xuống sàn đấu...bóng rổ, trong những tiếng cười vang dội của người xem.

Tình huống đó, Mayweather đang cố tranh bóng với Larry Williams nhưng bất thành và anh còn bị đối thủ làm lỡ trớn té ngã trên sân. Trên mạng xã hội Twitter sau đó, rất nhiều CĐV cũng tỏ ra thích thú khi chứng kiến Mayweather lần đầu tiên trong đời bị..."đo ván". 

Một CĐV viết: "Thật vui khi được chứng kiến Mayweather lần đầu tiên bị đo ván. Tôi nghĩ Larry Williams nên thượng đài để đánh bại Mayweather trên sàn đấu thật". 

Mayweather (42 tuổi) được mệnh danh là "độc cô cầu bại" của làng quyền Anh thế giới, khi thượng đài 50 trận đều giành chiến thắng và có 27 trận thắng Knock-out đối thủ. 

Cho đến khi giã từ sàn đấu, Mayweather đã vô địch thế giới ở 5 hạng cân khác nhau và được bình chọn là một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại. 

Theo ước tính những thành công từ quyền Anh đã giúp võ sỹ người Mỹ này trở thành triệu phú với tài sản lên đến 560 triệu USD. 

Sốc với clip USD xếp chồng chồng đầy bàn của võ sĩ Mayweather Sốc với clip USD xếp chồng chồng đầy bàn của võ sĩ Mayweather

TTO - Để khoe sự giàu có của bản thân, tay đấm lừng danh người Mỹ Floyd Mayweather đã bày một hàng dài những xấp tiền mệnh giá 100 USD (tổng cộng 1,76 triệu USD) để quay clip đăng lên trang cá nhân Instagram.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận