Xem 'ông chủ sàn đấu' 49 tuổi hạ gục đối thủ trẻ hơn 12 tuổi với đòn 'trăn nam Mỹ'

23/11/2020 11:32 GMT+7

TTO - Trong lần đầu tiên thượng đài ở tuổi 49, võ sĩ Lex McMahon là giám đốc điều hành sàn đấu Titan FC đã hạ knock-out đối thủ hạng nặng người Mỹ Justin Thornton chỉ sau 1 hiệp đấu với đòn 'siết cổ' theo kiểu 'Trăn nam Mỹ' ngày 22-11.

Lên đài ở tuổi 49, giám đốc sàn đấu Lex McMahon đã hạ đo ván đối thủ trẻ hơn 12 tuổi với đòn "siết cổ" - Nguồn: UFC Fight Pass

Cái tên Lex McMahon rất nổi tiếng trên sàn đấu võ tự do MMA nhưng với tư cách là giám đốc điều hành sàn đấu danh tiếng Titan FC (Titan Fighting Championships) chứ chưa một lần thượng đài để đấu võ.

Do mỗi ngày phải chứng kiến quá nhiều võ sĩ tranh tài và... "thấy ham" nên ông Lex McMahon đã có quyết định gây sốc khi lên đài để chiến đấu ở tuổi 49. Đây là cái tuổi thuộc dạng "quá già" cho một võ sĩ chuyên nghiệp.

Đối thủ của ông Lex McMahon là võ sĩ hạng nặng 37 tuổi người Mỹ Justin Thornton, từng có 21 trận đấu chuyên nghiệp từ năm 2008 với 6 chiến thắng.

Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch liệt và ông Lex McMahon đã "dính đòn" với cái đầu chảy máu nhưng vẫn tấn công quyết liệt. Sau đó ông hạ đo ván đối thủ với đòn "siết cổ" theo kiểu "trăn nam Mỹ".

Trả lời phỏng vấn báo chí Mỹ sau trận đấu, "lão tướng" Lex McMahon cho biết: "Trong 12 năm, tôi và các đối tác đã kiếm được rất nhiều tiền từ các võ sĩ tham gia sàn đấu. Nhưng tôi luôn có cảm giác không thoải mái và luôn muốn được lên đài. Tôi muốn nếm trải tất cả các cảm giác, đau đớn, khổ sở và sung sướng khi chiến thắng".

Lần đầu Lần đầu 'xuống núi', võ sĩ MMA ra đòn 'nhanh như điện' hạ đối thủ sau 28 giây

TTO - Trong lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, võ sĩ người Mỹ Sullivan Cauley đã tung cú đấm "nhanh như điện" hạ đối thủ Jason Markland chỉ sau 28 giây ở trận so tài tại Mỹ ngày 20-11 ở sự kiện Bellator 253.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận