Xem giò cẳng tuyển Thái trên sân Thammasat

04/09/2019 22:14 GMT+7

TTO - Sau buổi họp báo chiều 4-9, đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập trên sân Thammasat. Lực lượng của Thái Lan khá đồng đều và không có vị trí nào dính chấn thương nghiêm trọng.

Huấn luyện viên Akira Nishino đưa ra quan điểm của mình về trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày mai - Thực hiện: NGUYỄN KHÁNH

Nói về quá trình chuẩn bị của đội, nhà cầm quân người Nhật Bản chia sẻ: "Chúng tôi có 7 ngày chuẩn bị. Tuy ít nhưng tôi đã dành nhiều thời gian để nói chuyện với cầu thủ nhằm giúp họ hiểu được lối chơi mà tôi muốn xây dựng cho đội tuyển Thái Lan.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, HLV Nishino dành lời khen ngợi. Ông nói: "Việt Nam là đội bóng tốt. Họ tiến bộ nhiều so với quá khứ", nhưng "Tôi muốn biến áp lực thành động lực để giành chiến thắng trong trận đấu với Việt Nam. Vòng loại thứ hai World Cup 2022 có 8 trận đấu, và chúng tôi phải tính toán để giành kết quả tốt" - Ông Nishino chia sẻ thêm. 

Sau buổi họp báo, đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập trên sân Thammasat. Lực lượng của Thái Lan khá đồng đều và không có vị trí nào dính chấn thương nghiêm trọng. 

Xem giò cẳng tuyển Thái trên sân Thammasat - Ảnh 2.

Các cầu thủ Thái Lan tập luyện trên sân Thammasat vào tối 4-9 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

NGUYỄN KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận