Xem đòn 'lưỡng bại câu thương' của 2 võ sĩ, bình luận viên thốt: 'Điều tôi chưa từng thấy'

27/06/2020 12:42 GMT+7

TTO - Bình luân viên kênh ESPN Timothy Bradley đã thốt lên: "Wow, tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây trong môn quyền anh" khi ông chứng kiến đòn "lưỡng bại câu thương" giữa võ sĩ người Mỹ Vlad Panin và Benjamin Whitaker ngày 26-6.

Trận đấu giữa Vlad Panin và Benjamin Whitaker gây chú ý với đòn "lưỡng bại câu thương" - Nguồn: YouTube

Đó là trận đấu quyền Anh hạng bán trung diễn ra tại sàn đấu danh tiếng MGM Grand Conference Center ở Las Vegas (Mỹ) vào ngày 26-6, hai võ sĩ người Mỹ Vlad Panin và Benjamin Whitaker đã gây bất ngờ khi cùng lúc tung ra cú đấm bằng tay trái, trúng càm đối thủ ở hiệp đấu thứ 2.

Cả 2 võ sĩ đã "xiểng niểng" khi cùng dính đòn và phải mất vài giây mới có thể chiến đấu bình thường. Chung cuộc Vlad Panin đã giành chiến thắng ở hiệp đấu thứ sáu với điểm số 58-56 và pha ra đòn "lưỡng bại câu thương" của họ đã gây sốt trên mạng xã hội Twitter.

Nhiều chuyên gia quyền Anh thế giới nhận định việc 2 tay đấm cùng ra đòn, cùng trúng đích vào cùng 1 thời điểm là khả năng rất hiếm thấy, khó xảy ra trong các trận đấu quyền Anh. Chính vì vậy mà bình luận viên ESPN Timothy Bradley khi chứng kiến điều này đã hết sức bất ngờ và thốt lên rằng: "Wow, tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây trong môn quyền anh".

Nhiều CĐV cũng thích thú khi chứng kiến pha ra đòn đẹp mắt này, họ nhận định đây là "điều thú vị" trong thời điểm mà các trận đấu quyền Anh mới trở lại sau khi dịch bệnh COVID-19 có dấu hiệu tạm lắng xuống.

Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp

TTO - Kênh truyền hình RT (Nga) đưa tin HLV Vladimir Osiya vừa bị cảnh sát Nga bắt giữ tại nhà riêng ở Matxcơva vào ngày 27-5 vì tình nghi là sát thủ chuyên nghiệp, có dính líu đến vụ ám sát doanh nhân Nikolai Leonov năm 2019.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận