Xem cú đấm khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu của võ sĩ quyền anh không găng

13/08/2019 08:24 GMT+7

TTO - Võ sĩ Kaleb Harris có cú ra đòn chính diện đầy uy lực, khiến đối phương gục ngã tại một trận đấu quyền anh thế giới.

Cú "đấm phát gục luôn" của Kaleb Harris - Nguồn: YOUTUBE

Trận đấu giữa Kaleb Harris và Jonhnavan Vistante diễn ra tại sự kiện BKFC 7 hôm 11-8. Harris tỏ ra lấn lướt hơn khi liên tục ra đòn trúng Vistante. Thậm chí anh đã khiến đối phương ngã xuống sàn ngay trong hiệp đấu thứ nhất nhưng chưa đủ để có cú knock-out.

Nhưng Harris cũng chẳng phải đợi lâu, bởi chỉ sau 51 giây của hiệp đấu thứ hai, anh đã làm được điều đó. Vistante cố gắng tung một cú móc trái nhưng lại để lộ phần lớn vùng mặt của mình. Harris chớp thời cơ cực nhanh, đấm thẳng vào mặt Vistante.

Sau khi lãnh trọn đòn hiểm, Vistante có dấu hiệu bị choáng và "rơi tự do" xuống sàn đấu. Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu. Các nhân viên y tế phải tức tốc tiến vào sàn đấu để chăm sóc Vistante.

Còn với Kaleb Harris, cú knock-out này là chiến thắng đầu tiên của anh sau hai lần thượng đài ở môn quyền anh không găng. Vốn là một võ sĩ tự do của UFC, Harris chỉ mới lần đầu thi đấu môn này hồi tháng 4 vừa qua và để thua Harris Stephenson.

'Ngọn cước ngàn cân' làm gãy tay đối thủ của nữ võ sĩ Magalie Alvarez

TTO - Trong trận đấu võ Muay Thái ở giải đấu danh tiếng Lion Fight, nữ võ sĩ Magalie Alvarez đã giành chiến thắng knock-out với một... "ngọn cước ngàn cân" làm gãy tay đối thủ Andy Nguyen.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận