Xem cú đấm 'dã man' hạ gục đối thủ sau 82 giây được đề cử 'Pha nốc ao của năm'

30/01/2021 07:36 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Nga Beybulat Isaev đã tung cú đấm "dã man" hạ gục đối thủ người Serbia Mihajlo Kecojevic sau 82 giây ngày 30-1 ở ONE Championship. Chiến thắng này đã được các chuyên trang võ thuật đề cử "màn nốc ao của năm 2021".

Võ sĩ người Nga Beybulat Isaev đã tung cú đấm "dã man" hạ gục đối thủ người Serbia Mihajlo Kecojevic - ONE Championship

Trước đó Beybulat Isaev đã có 2 lần xuất trận ở ONE Championship với một hòa và một thua. Còn Mihajlo Kecojevic trước đó chỉ thi đấu ở châu Âu và đây chỉ là lần đầu tiên anh ra mắt ở sàn đấu võ danh tiếng này.

Có điều màn ra mắt của Kecojevic đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau... "một nốt nhạc". Chính xác hơn là 82 giây ! Beybulat Isaev đã tung cú đấm cực mạnh bằng tay phải trúng mặt khiến Mihajlo Kecojevic ngã xuống sàn đấu nằm bất tỉnh.

Trọng tài đã chẳng cần phải đắn đo mà ngay lặp tức quyết định chiến thắng knock-out cho Beybulat Isaev. Đây là chiến thắng đầu tiên của Beybulat Isaev trong sự nghiệp và đã diễn ra theo một cách rất ấn tượng.

Báo chí thế giới đã gọi pha ra đòn của Beybulat Isaev là "cú đấm dã man", còn các chuyên trang võ thuật đã bình chọn chiến thắng của Beybulat Isaev là "màn nốc ao của năm 2021". Đây cũng là một trong những chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử.

Vừa đoạt giải Vừa đoạt giải 'Pha knock-out đẹp nhất năm 2020', cao thủ MMA đã bị hạ đo ván

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley, người vừa đoạt giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020", đã bị đối thủ người Ý Alessio Di Chirico hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" ở Giải UFC on ABC tại UAE ngày 17-1.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận