Xem cầu thủ chạy nước rút 70m như Usain Bolt để ghi bàn thắng 'đẹp nhất năm' ở Ấn Độ

16/01/2021 13:52 GMT+7

TTO - Trong trận FC Goa thắng Jamshedpur 3-0 mới đây ở vòng 10 Giải vô địch Ấn Độ, trung vệ Iván González đã có màn chạy nước rút 70m như Usain Bolt từ phần sân nhà đến vòng cấm đối phương để ghi bàn thắng được đánh giá là 'đẹp nhất năm' của Ấn Độ.

Xem trung vệ Ivan Gonzalez với pha chạy nước rút từ phần sân nhà sang vòng cấm đối phương để ghi "bàn thắng đẹp nhất năm" ở Ấn Độ - Nguồn: ISL

Ở trận đấu này, đội chủ nhà FC Goa đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu với 60% thời gian kiểm soát bóng và họ đã dẫn trước 2-0 từ phút thứ 52 với cú đúp của tiền đạo Jorge Ortiz Mendoza.

Đến phút 89, Jamshedpur tổ chức tấn công nhưng trung vệ Ivan González (FC Goa) đã lấy được bóng ở trước vòng cấm đội nhà, để dẫn bóng một mạch đến sát rìa vòng cấm đối phương rồi chuyền cho Noguera, để cầu thủ này bật tường cho anh thoát xuống dứt điểm chéo góc hạ gục thủ môn Rehenesh TP (Jamshedpur) ấn định chiến thắng 3-0.

Theo ước tính của truyền hình Ấn Độ thì Ivan Gonzalez đã chạy tổng cộng 70m trong thời gian 12 giây trước khi sút bóng ghi bàn thắng. Pha lập công của Ivan Gonzalez đã được đề cử cho danh hiệu là "bàn thắng đẹp nhất năm" của Ấn Độ.

Video: Video: 'Cú đạp khủng khiếp' vào bụng đối thủ khiến hậu vệ Colombia bị đuổi khỏi sân

TTO - Santos đã giành quyền vào chung kết Giải vô địch các CLB Nam Mỹ (Copa Libertadores) sau khi đánh bại Boca Juniors 3-0 ngày 14-1. Đáng chú ý ở trận này, hậu vệ Frank Fabra (Copa Libertadores) bị đuổi vì "cú đạp "khủng khiếp vào bụng đối thủ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận