Xem cảnh võ sĩ MMA bị gãy tay 'ghê rợn' vẫn không đầu hàng và nhắc bổng đối thủ

04/02/2020 12:01 GMT+7

TTO - Trong trận đấu MMA tranh chức vô địch Cage Fury Fighting Championship (CFFC) giữa võ sĩ người Mỹ Pat Sabatini với đồng hương James Gonzalez ngày 4-2, Pat Sabatini đã gãy tên nhưng vẫn cố gắng nhấc bổng đối thủ.

Pat Sabatini bị gãy tay nhưng vẫn kiên quyết không đầu hàng, mà cố gắng nhấc bổng đối thủ - Nguồn: YouTube

Pat Sabatini với tư cách là đương kim vô địch CFFC và James Gonzalez là võ sĩ thách đấu. Bước vào trận đấu, cả hai đã rất tích cực tấn công. Đến giây thứ 46 của hiệp đấu đầu tiên, James Gonzalez trong tư thế nằm trên sàn đấu đã dùng đòn chân khóa chặt tay của đối thủ Pat Sabatini.

Do cố gắng vùng vẫy nên cánh tay phải của Pat Sabatini đã bĩ gãy nhìn rất đáng sợ. Nhưng Pat Sabatini lại tỏ ra chẳng hề đau đớn gì mà cố gắng giằng co và sau đó nhắc bổng đối thủ James Gonzalez lên khỏi mặt sàn đấu.

Nhưng do chứng kiến cánh tay của Pat Sabatini bị gãy quá ghê nên trọng tài đã quyết định dừng trận đấu và xử cho James Gonzalez giành chiến thắng knock-out.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu này, James Gonzalez dù đã giành được chức vô địch CFFC nhưng anh vẫn tỏ ra rất nuối tiếc cho chấn thương ghê rợn của Pat Sabatini. James Gonzalez nói: "Tôi ước điều đó đã xảy ra. Tôi ước cánh tay của Pat Sabatini không bị gãy như thế. Hi vọng anh ấy sẽ nhanh chóng hồi phục".

Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như 'siêu sao bóng đá' hạ đo ván đối thủ

TTO - Trong trận so găng MMA ở giải đấu danh tiếng Bellator 237 tại Nhật mới đây, võ sĩ Yusuke Yachi đã hạ knock-out đối thủ Hiroto Uesako không phải bằng những cú đấm quen thuộc, mà bằng cú sút giống như... "siêu sao bóng đá".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận