Xem 'bàn thắng phi thể thao nhất lịch sử'

29/11/2020 15:05 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Sala Zaragoza với Sala Inter Promesas ở giải futsal nữ Tây Ban Nha ngày 29-11, cầu thủ Jenifer Souza đã ghi bàn thắng bị chỉ trích là "phi thể thao nhất trong lịch sử".

Xem pha ghi bàn bị gọi là "phi thể thao nhất trong lịch sử" ở giải futsal nữ Tây Ban Nha - Nguồn: Aragontv

Ở trận đấu này, Sala Zaragoza đã chơi tốt hơn nhiều so với đối thủ Sala Inter Promesas và họ đã dẫn trước đến 5-1 khi trận đấu chỉ còn 3 phút nữa là kết thúc.

Từ một cú phát bóng của thủ môn Sala Zaragoza, thủ môn Sala Inter Promesas nỗ lực hết mình chạy về cứu bóng nhưng chẳng may cô va chạm rất mạnh với khung thành. Cú va chạm đã khiến thủ môn của CLB Sala Inter Promesas nằm lăn lộn trên sân rất đau đớn.

Tai nạn này diễn ra trước mắt của tất cả mọi người trên sân, nhưng cầu thủ Jenifer Souza (Sala Zaragoza) lại chẳng thèm quan tâm đến sống chết của đối thủ mà thản nhiên chạy đến sút bóng vào lưới ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 6-1.

Một bàn thắng không có nhiều ý nghĩa về kết quả nhưng lại đầy "tai tiếng" trên mạng xã hội. Sau trận đấu này, Jenifer Souza đã bị người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha ném đá dữ dội vì "cách ghi bàn thiếu tình người". Nhiều tờ báo Tây Ban Nha cũng gọi đây là "bàn thắng phi thể thao nhất trong lịch sử" của futsal.

Video: Xem pha xử lý Video: Xem pha xử lý 'đãng trí' của cầu thủ futsal khiến đội nhà thua đau

TTO - Do quên mất quả bóng nên cầu thủ FC Baník Chomutov đã có pha xử lý cực kỳ hài hước, khiến đội nhà thủng lưới một cách oan ức. Đó là tình huống gây sốt trên mạng xã hội với gần 2,5 triệu lượt xem trong một ngày.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận