Xem bàn thắng 'đẹp như mơ' ở khoảng cách 60m được báo chí Anh đề cử giải Puskas

11/11/2019 05:47 GMT+7

TTO - Tiền vệ Conor McDermott đã có pha xử lý kỹ thuật rồi tung cú sút ở khoảng cách 60m ghi bàn thắng "đẹp như mơ" trong trận Cliftonville thắng Warrenpoint 4-0 ngày 9-11 ở vòng 15 Giải vô địch Northern Ireland.

Tờ The Sun (Anh) đã đề cử bàn thắng của Conor McDermott tranh giải Puskas của FIFA - Nguồn: The Sun

"Siêu phẩm" trên được tiền vệ 22 tuổi Conor McDermott thực hiện ở phút 26 của trận đấu. 

Đó là tình huống mà Conor McDermott đã tâng bóng điệu nghệ qua đầu một cầu thủ Warrenpoint, trước khi tung một cú sút rất căng bằng chân phải ở khoảng cách 60m đánh bại thủ môn Berraat Turker (Warrenpoint) ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0. 

Những phút còn lại Cliftonville ghi thêm 2 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với chiến thắng đậm đà 4-0. Chiến thắng này giúp Cliftonville vươn lên xếp thứ 2 với 34 điểm, kém 1 điểm so với đội dẫn đầu Coleraine. 

Bàn thắng của Conor McDermott đã được báo chí Anh là  BBC, The Sun, The Guardian...đánh giá là "siêu phẩm". Cây bút Dave Fraser của The Sun đã đề cử bàn thắng này tranh giải thưởng Puskas của FIFA dành cho bàn thắng đẹp nhất trong năm. 

Dave Fraser viết: "Bàn thắng của Conor McDermott xứng đáng tranh giải thưởng Puskas. Một cú tâng bóng qua đầu đối thủ và một cú sút tuyệt vời. Đây là bàn thắng không tưởng". 

Đề cử siêu phẩm Đề cử siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' danh hiệu Puskas của FIFA

TTO - Tiền vệ Mohsen Hasan đã ghi một siêu phẩm cực kỳ đẹp mắt theo kiểu "xe đạp chổng ngược" trong trận Yemen cầm hòa Saudi Arabia 2-2 ở lượt đấu thứ 2 bảng D vòng loại World Cup 2022.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận