Vòng loại Europa League: Chấn thương vì pháo sáng phát nổ, buộc phải thay thế trọng tài

02/08/2019 08:24 GMT+7

TTO - Ở trận lượt về vòng loại thứ hai Europa League giữa Universitatea Craiova (Romania) và Budapest Honved (Hungary) sáng 2-8, trọng tài Arnold Hunter gặp phải sự cố hi hữu khi một quả pháo sáng phát nổ.

Khoảnh khắc trọng tài Arnold Hunter gặp chấn thương vì pháo sáng phát nổ - Nguồn: THE SUN, YOUTUBE

Trận đấu được tổ chức trên sân nhà của Craiova. Tình huống diễn ra ở cuối hiệp phụ thứ hai, khi hai đội hòa nhau 0-0 sau thời gian chính thức. Đó cũng là tổng tỉ số chung cuộc của hai lượt trận đi và về giữa hai đội.

Lúc này, cầu thủ hai bên bắt đầu xảy ra xô xát với nhau. Trên khán đài, các CĐV cũng bắt đầu la ó và không giữ được bình tĩnh.

Trọng tài Hunter đang tiến lại để giải quyết vụ xô xát thì bất ngờ một quả pháo sáng được ném xuống sân và phát nổ gần chỗ đứng của ông. Bị choáng sau cú nổ, ông nằm xuống sân còn các nhân viên y tế tức tốc chạy vào sân để kiểm tra.

Thậm chí xe cứu thương cũng lập tức được đưa vào sân để giải quyết sự cố. Rất may là trọng tài Hunter có thể đứng dậy và không cần dùng đến xe cứu thương.

Loạt sút luân lưu giữa Craiova và Honed - Nguồn: YOUTUBE

Sự cố khiến trận đấu bị tạm ngưng hơn nửa giờ đồng hồ. Sau khi hội ý với ban tổ chức, ông Hunter đồng ý cho trận đấu tiếp tục. Dù vậy, ông không thể tiếp tục điều hành trận đấu. Người thay ông là trọng tài thứ tư.

Craiova và Honved sau đó vẫn không ghi được thêm bàn thắng và buộc trận đấu bước vào loạt sút luân lưu. Tại đây, đội chủ nhà có được phần thắng 3-1 và giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ ba.

Sân Cửa Ông: Pháo sáng bị triệt tiêu Sân Cửa Ông: Pháo sáng bị triệt tiêu

TTO - Cuộc đối đầu giữa Than Quảng Ninh - Hải Phòng (4-1) tối 16-6 có quá nhiều va chạm cứng rắn và ác ý. Điều đáng ghi nhận là pháo sáng bị triệt tiêu trên sân Cửa Ông.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận