Võ sĩ phải thở oxy sau khi dính 'cú đấm tàn bạo' của đối thủ

22/11/2020 16:34 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Ghana Richard Lartey đã ngã ngửa nằm dài trên sàn đấu và cần đến sự trợ giúp của mặt nạ oxy sau khi dính "cú đấm tàn bạo" của đối thủ người Anh Fabio Wardley ở trận so tài hạng nặng ngày 22-11.

Nhà vô địch người Anh Fabio Wardley đã có màn nốc ao đáng sợ trước đối thủ người Ghana Richard Lartey - Nguồn: Marko Boxing TV

Tờ The Sun (Anh) đã mô tả đó là "cú đấm tàn bạo", còn báo Úc gọi đây là "màn nốc ao khủng khiếp".

Trận đấu được dự kiến diễn ra 10 hiệp nhưng chỉ mới có 2 hiệp, nhà vô địch hạng nặng người Anh Fabio Wardley đã tung ra liên tiếp 2 quả đấm ngàn cân trúng đầu khiến đối thủ Ghana Richard Lartey ngã bật ngửa ra sau.

Sau khi té ngã, Richard Lartey đã cảm thấy khó thở và cần đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Sau đó võ sĩ này được mọi người dìu ngồi trên chiếc ghế đẩu và phải mất thêm vài phút anh mới có thể hồi phục.

Tất nhiên Fabio Wardley được trọng tài xử thắng knock-out khi hiệp hai chỉ diễn ra có 1 phút 22 giây. Chiến thắng này giúp Fabio Wardley tiếp tục giữ vững thành tích toàn thắng trong tất cả những lần đã thượng đài trong 2 năm qua.

Trả lời phỏng vấn báo chí Anh, Wardley cho biết: "Tôi hài lòng với cú dứt điểm. Nó như một câu trả lời thuyết phục về những ai đã nghi ngờ về sức mạnh các cú đấm của tôi. Tôi giờ đây đã sẵn sàng để đấu với những đối thủ lớn".

Người duy nhất hạ gục Người duy nhất hạ gục 'đệ nhất cao thủ' Adesanya lại có màn 'nốc ao' gây sốt

TTO - Trong lần đầu tái xuất sau 12 tháng, võ sĩ Brazil Alex Pereira đã có chiến thắng knock-out ấn tượng trước đối thủ Thomas Powell ngày 21-11 tại giải LFA 95 của Mỹ. Pereira là võ sĩ duy nhất từng hạ đo ván 'đệ nhất cao thủ' Israel Adesanya.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận