Võ sĩ nằm bất động vì đòn lên gối vừa ác ý vừa phạm luật của đối phương

15/07/2020 14:27 GMT+7

TTO - Võ sĩ Shawn West (Mỹ) đang bị cộng đồng MMA lên án dữ dội sau cú lên gối ác ý với đồng hương Boston Salmon tại sự kiện Legacy Fight Alliance (LFA) 84 diễn ra mới đây.

Cú ra đòn ác ý và phạm luật của Shawn West - Nguồn: YOUTUBE

Trong một tình huống ở hiệp đấu thứ 2, hai võ sĩ cùng loạng choạng sau khi cùng lãnh đòn đấm móc. West là người lấy lại thăng bằng trước, và trước sự bất ngờ của những người theo dõi trận đấu, anh lao đến và tung đòn lên gối vào mặt của Boston Salmon.

Lãnh trọn cú ra đòn ác ý, Salmon đổ gục xuống và nằm bất động khá lâu. Trọng tài đã phải cho dừng trận đấu ngay lập tức và West ăn mừng vì nghĩ mình đã knock-out đối thủ. Thế nhưng, cú ra đòn này được tính là phạm luật và Shawn West bị xử thua.

Theo Talksport lý giải, các võ sĩ bị cấm dùng đòn gối vào vùng đầu trong trường hợp đối phương đã ngã xuống sàn. Cú ra đòn vừa ác ý và phạm luật này đã khiến West bị chỉ trích không ngớt.

Một bình luận viên đã phải thốt lên: "Thật tàn bạo và vô kỷ luật!". Trên mạng xã hội, tài khoản RedBird cũng đưa ra chỉ trích: "Thật là một cú lên gối bẩn thỉu".

Rất may là Boston Salmon vẫn có thể ngồi dậy sau vài phút nằm bất động và được các nhân viên y tế chăm sóc. Anh thậm chí có thể đứng dậy và bắt tay Shawn West sau trận đấu.

Video: Võ sĩ MMA nằm co giật trên thảm đấu sau khi Video: Võ sĩ MMA nằm co giật trên thảm đấu sau khi 'hứng trọn' pha lên gối của đối thủ

TTO - Võ sĩ Desmond Moore đã bị hạ knock-out ở hiệp đầu tiên và nằm co giật trên thảm đấu, sau khi anh hứng trọn pha lên gối rất "tàn bạo" của đối thủ Cleveland Mc Lean trong trận đấu ở Titan 59.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận