Võ sĩ MMA hất đối thủ văng khỏi sàn đấu, trước khi thắng nốc ao nhờ 'loạt đấm dã man'

06/04/2021 08:19 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Chris Curtis hất đối thủ Mexico Juan Medina văng khỏi sàn đấu, sau đó anh tiếp tục áp đảo với "loạt đấm dã man" để thắng knock-out ở trận đấu mới đây tại giải iKon Fighting Federation 6 (Mexico).

Võ sĩ người Mỹ Chris Curtis đã hất đối thủ Mexico Juan Medina văng khỏi sàn đấu rớt xuống gần bàn trọng tài - Nguồn: MMA Fighting

Juan Medina có biệt danh là "Mike Tyson của Mexico", còn Chris Curtis là võ sĩ khá nổi tiếng trên sàn đấu MMA.

Ngay từ đầu cuộc chiến, Chris Curtis hoàn toàn chiếm thế thượng phong và hất văng đối thủ khỏi khán đài, rơi xuống gần bàn trọng tài chỉ sau 1 phút đầu tiên.

Sau đó Juan Medina tiếp tục trở lại đài chiến và cố gắng thi đấu, nhưng võ sĩ người Mexico chỉ cầm cự được 3 phút nữa, trước khi Chris Curtis tung cú đấm rất mạnh trúng mặt khiến Juan Medina ngã xuống góc sàn đấu. Tận dụng khoảnh khắc này, Chris Curtis lao đến liên tục tung ra một loạt cú đấm trúng mặt khiến Juan Medina chẳng thể gượng dậy nổi.

Sau khi trở lại, Juan Medina tiếp tục thất thế và bị đánh nhừ tử ở góc đài - Nguồn: Fight Library

Trọng tài quyết định cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Chris Curtis ở thời điểm hiệp 1 diễn ra được 4 phút 13 giây. Lúc này Juan Medina vẫn nằm trên sàn đấu với gương mặt chảy khá nhiều máu, được các nhân viên y tế chăm sóc.

Đây là một trong những chiến thắng knock-out ấn tượng nhất ở sự kiện đấu võ iKon Fighting Federation 6. Với Chris Curtis thì đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của anh, đồng thời là chiến thắng thứ 24 trong 32 lần thượng đài chuyên nghiệp.

Võ sĩ MMA tung Võ sĩ MMA tung 'cú đấm siêu nhân' đo ván đối thủ trong tích tắc

TTO - Võ sĩ người Canada Mandel Nallo đã tung tuyệt chiêu Superman punch (cú đấm siêu nhân) để hạ knock-out đối thủ người Brazil Ricardo Seixas, ở trận so tài ngày 4-4 tại sự kiện Bellator 255 của Mỹ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận