Võ sĩ MMA 9 lần 'xin thua' vẫn bị ép đấu tiếp và cái kết đắng

22/06/2020 10:56 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Max Rohskopf đã 9 lần "xin thua" trong trận đấu với đối thủ đồng hương Austin Hubbard ngày 21-6 ở UFC Fight Night (Mỹ) nhưng huấn luyện viên Robert Drysdale vẫn từ chối mà đẩy anh ra sàn đấu.

Đoạn video ghi lại cảnh Max Rohskopf 9 lần xin thua nhưng bị HLV Robert Draysdale lại buộc anh phải đấu tiếp - Nguồn: Twitter

Dù rất tự tin hướng đến chiến thắng nhưng Max Rohskopf đã nhanh chóng bộc lộ sự yếu kém của mình so với đối thủ Austin Hubbard khi bị tấn công dồn dập ở hiệp đầu tiên.

Sau đó Max Rohskopf đã chủ động "tung khăn trắng" xin thua và nhường chức vô địch cho Austin Hubbard nhưng huấn luyện viên của anh là Robert Drysdale không chấp nhận. Đến nỗi Max Rohskopf đã phải cầu khẩn đến 9 lần nhưng HLV Robert Drysdale vẫn kiên quyết không chịu, mà buộc anh phải tiếp tục thi đấu.

Hậu quả là Max Rohskopf đã bị đối thủ Austin Hubbard đánh nhừ tử và bị hạ đo ván ở hiệp đấu thứ hai. Điều may mắn là anh chẳng bị chấn thương quá nặng. 

Tuy nhiên hành động "ép thi đấu" của HLV Robert Drysdale đã bị chỉ trích kịch liệt vì điều này có thể gây nguy hiểm đến mạng sống của võ sĩ. Giám đốc điều hành giải đấu đã tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về vụ việc và HLV Robert Drysdale đối mặt với án phạt nặng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận