Video: Võ sĩ vật 26 tuổi chết sau khi 'nhận nhiều cú đấm vào ngực'

19/10/2020 06:00 GMT+7

TTO - Báo chí Meixco đã thông báo võ sĩ vật người Mexico Luis Angel Salazar qua đời ở tuổi 26, sau khi anh lên cơn đau tim và bất tỉnh do "nhận nhiều cú đấm vào ngực" trong trận đấu tại San Juan Pantitlán Arena vào ngày 17-10.

Võ sĩ vật Luis Angel Salazar đã qua đời ở tuổi 26, sau khi lên cơn đau tim trong trận đấu tại Arena San Juan Pantitlan ngày 17-10 - Nguồn: Semanario Frontera

Đây là một trong những trận đấu vật thuộc loại "biểu diễn" rất nổi tiếng ở Mexico. Qua ống kính truyền hình có thể thấy Luis Angel Salazar đã phải "nhận nhiều cú đấm vào ngực", sau đó anh loạng choạng ngã xuống bất tỉnh trên sàn đấu.

Trọng tài và các đối thủ đã cùng nhau tiến hành sơ cứu cho Luis Angel Salazar nhưng không thành, sau đó anh được chuyển đến bệnh viện và đã qua đời. Nguyên nhân về cái chết của Luis Angel Salazar được chẩn đoán là do lên cơn đau tim đột ngột.

Theo báo chí Mexico, Luis Angel Salazar có biệt danh "hoàng tử trên không" là đô vật trẻ tài năng của Mexico từng giành được nhiều chức vô địch. Đặc biệt Luis Angel Salazar có cuộc sống rất lành mạnh không hút thuốc, không uống rượu và ngoài việc thi đấu thì anh đang theo học chuyên ngành kế toán.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn cuối cùng Luis Angel Salazar từng kể về sự khởi đầu của anh ấy trong môn thể thao. Anh nói: "Tôi thích đấu vật từ lúc học tiểu học và huấn luyện viên đầu tiên Relámpago Azul. Lúc nhỏ tôi hay bị bắt nạt nên muốn trở nên mạnh mẽ".

Luis Angel Salazar cũng kể thêm với báo chí về giấc mơ từ nhỏ của anh: "Tôi sinh ra trong một khu phố nghèo ở Iztapalapa và khát vọng của tôi là được đi du lịch bằng máy bay. Khi còn nhỏ, tôi được nhìn thấy máy bay và nhiều lần mơ được ngồi trên nó, mãi đến hiện tại giấc mơ mới thành hiện thực".

Nữ đô vật chuyên nghiệp 22 tuổi nghi tự sát vì Nữ đô vật chuyên nghiệp 22 tuổi nghi tự sát vì 'bạo lực mạng'

TTO - Nữ đô vật 22 tuổi người Nhật Kimura Hana đã tự sát tại nhà vào ngày 23-5. Theo báo chí Nhật, nguyên nhân khiến Kimura Hana quyên sinh là do bị 'bắt nạt' trên mạng xã hội.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận