Video: Võ sĩ 'Tyson' với 'cú đấm thép' tiễn đối thủ lên cáng cứu thương

08/06/2020 05:06 GMT+7

TTO - Ở trận bán kết Giải quyền Anh hạng nặng Gromba (Ba Lan) ngày 7-6, võ sĩ Krystian Kuzma có biệt danh "Tyson" đã tung cú đấm thép hạ knock-out đối thủ Lukasz ‘Brodacz’ Zaluska chỉ sau 30 giây. Báo chí châu Âu gọi đây là "cú knock-out tàn bạo".

Võ sĩ Krystian Kuzma có biệt danh "Tyson" đã tung cú đấm thép hạ knock-out đối thủ Lukasz ‘Brodacz’ Zaluska chỉ sau 30 giây - Nguồn: The Sun

Đây là giải đấu thuộc thể loại quyền Anh không đeo găng tay và được cảnh báo là khá nguy hiểm. Võ sĩ Krystian Kuzma chỉ cần 30 giây của hiệp đầu tiên đã "tiêu diệt gọn" đối thủ Zaluska với cú đấm cực mạnh bằng tay phải.

Sau khi lãnh trọn cú đấm vào mặt, Zaluska đã đổ gục và nằm dài trên sàn đấu, trước khi được cáng ra sân để đưa đến bệnh viện. Chiến thắng này giúp Krystian Kuzma giành quyền vào chung kết gặp đối thủ Michał ‘Kickboxer’ Bławdziewicz.

Đặc biệt cú ra đòn khiến đối thủ knock-out của Krystian Kuzma được báo chí châu Âu gọi là "cú nốc ao tàn bạo". Kênh truyền hình Stirileprotv (Romania) bình luận: "Khoảnh khắc khủng khiếp trên sàn đấu. Tyson của Ba Lan gần như đã giết đối thủ của anh ấy".

Video: Võ sĩ quyền Anh bị "nốc ao" vì mang giày trơn, "té lên té xuống" trên sàn đấu. Video: Võ sĩ quyền Anh bị 'nốc ao' vì mang giày trơn, 'té lên té xuống' trên sàn đấu.

TTO - Võ sĩ người Anh Anthony Fowler đã hạ knock-out đối thủ Theophilus Tetteh trong trận so găng ở Manchester Arena ngày 7-3. Báo chí Anh gọi đây là "chiến thắng kỳ lạ" của Fowler vì Tetteh liên tục trượt té do mang giày quá trơn.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận