Video: Võ sĩ Trung Quốc trúng đòn ngàn cân bỗng ôm cứng chân trọng tài

11/01/2020 11:59 GMT+7

TTO - Trong trận đấu võ MMA ở Thái Lan ngày 10-1, võ sĩ Trung Quốc Ma Jia Wen đã bị hạ đo ván chỉ sau 55 giây. Điều thú vị là sau khi bị đấm choáng váng, Ma Jia Wen đã ôm chặt chân trọng tài Olivier Coste không chịu buông.

Võ sĩ người Trung Quốc Ma Jia Wen bị hạ knock-out chỉ sau 55 giây và hành động giữ chặt chân trọng tài không chịu buông ra - Nguồn: Twitter

Đây là trận so tài thuộc giải đấu MMA danh tiếng ONE Championship đang diễn ra ở Bangkok (Thái Lan) giữa võ sĩ người Mông Cổ Shinechagtga Zoltsetseg với đối thủ Trung Quốc Ma Jia Wen.

Ở giây thứ 55 của hiệp đấu thứ nhất, Shinechagtga Zoltsetseg đã tung một cú đấm cực mạnh bằng tay phải trúng mặt của đối thủ Ma Jia Wen. Sau khi dính đòn, Ma Jia Wen đã ngã xuống sàn đấu và trọng tài Olivier Coste nhanh chóng lao vào can thiệp cho dừng trận đấu, để tránh nguy hiểm cho đối thủ người Trung Quốc.

Lúc này, Ma Jia Wen có lẽ do vẫn đang bị...choáng nên tưởng nhầm trọng tài Olivier Coste là đối thủ và anh cứ khư khư ôm chặt chân của trọng tài không chịu buông ra. Hành động của Ma Jia Wen đã khiến trọng tài Olivier Coste phải rất chật vật mới có thể thoát khỏi màn "khóa chân đại pháp" này.

Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như 'siêu sao bóng đá' hạ đo ván đối thủ

TTO - Trong trận so găng MMA ở giải đấu danh tiếng Bellator 237 tại Nhật mới đây, võ sĩ Yusuke Yachi đã hạ knock-out đối thủ Hiroto Uesako không phải bằng những cú đấm quen thuộc, mà bằng cú sút giống như... "siêu sao bóng đá".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận