Video: Võ sĩ người Nga ra đòn 'không cần nhìn' vẫn khiến đối thủ Trung Quốc nằm bất tỉnh

13/01/2020 05:08 GMT+7

TTO - Trong trận so tài ở Giải đấu MMA Rebel FC 10 tại Moscow (Nga) ngày 12-1, võ sĩ người Nga Gazavat Suleimanov đã giành chiến thắng knock-out với pha ra đòn trong thế quay lưng về phía đối thủ Trung Quốc Yibugele.

Võ sĩ người Nga Gazavat Suleimanov với pha xoay người, thúc khuỷu tay tiễn đối thủ Trung Quốc "vào cơn mê" - Nguồn: Twitter

Ở trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ này, cả hai võ sĩ đã khởi đầu tích cực với những cú đá và cú đấm liên tiếp về phía đối thủ. Sau đó trong một tình huống quay lưng về phía Yibugele, võ sĩ người Nga Gazavat Suleimanov đã bất ngờ xoay người tung đòn trúng mặt đối thủ.

Cú ra đòn "không cần nhìn" này mạnh đến nỗi khiến võ sĩ Trung Quốc ngã xuống sàn đấu bất tỉnh và trọng tài đã quyết định cho Gazavat Suleimanov giành chiến thắng knock-out.

Chiến thắng này giúp Gazavat Suleimanov đoạt chức vô địch hạng nhẹ đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời nâng chuỗi thành tích của anh lên 12 trận thắng trong 14 lần so tài ở sàn đấu MMA.

Đặc biệt, cú ra đòn đẹp mắt của Gazavat Suleimanov đã gây sốt trên mạng xã hội Twitter với rất nhiều lượt xem và những bình luận vui nhộn. Trong đó có nhiều bình luận dự đoán pha ra đòn này sẽ là một trong những cú "nốc ao" ấn tượng nhất của năm 2020.

Trận MMA Trận MMA 'chưa từng thấy' khi võ sĩ chiến thắng mà không cần đánh

TTO - Tờ thể thao Marca của Tây Ban Nha đã giật dòng tít: "Chưa từng thấy: chiến thắng một trận MMA trong 9 giây mà không cần đánh" để nói về trận so tài giữa Francisco Barrio với Adi Durakovic.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận