Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như 'siêu sao bóng đá' hạ đo ván đối thủ

31/12/2019 18:00 GMT+7

TTO - Trong trận so găng MMA ở giải đấu danh tiếng Bellator 237 tại Nhật mới đây, võ sĩ Yusuke Yachi đã hạ knock-out đối thủ Hiroto Uesako không phải bằng những cú đấm quen thuộc, mà bằng cú sút giống như... "siêu sao bóng đá".

Xem cú đá hạ đo ván đối thủ của võ sĩ người Nhật Yusuke Yachi ở giải đấu võ tự do Bellator 237 - Nguồn: Twitter

Trong trận đấu đó hai võ sĩ người Nhật Bản là Yusuke Yachi và Hiroto Uesako cống hiến cho người xem một cuộc so tài hấp dẫn ở sàn đấu danh tiếng Saitama Super Arena. Những phút đầu tiên cả hai có những pha ra đòn "ăn miếng trả miếng" lẫn nhau.

Đến hiệp đấu thứ 3, võ sĩ Yusuke Yachi tung một cú đấm cực mạnh bằng tay phải khiến đối thủ Hiroto Uesako loạng choạng té ngã trên sàn đấu. Ngay lập tức Yusuke Yachi tung chân trái thực hiện một cú sút rất mạnh tương tự những "siêu sao bóng đá" vào Hiroto Uesako.

Trọng tài liền quyết định cho dừng trận đấu và Yusuke Yachi giành được chiến thắng knock-out. 

Trang web chuyên viết võ thuật MMAmania đăng video khoảnh khắc này của Yusuke Yachi với bình luận: "Cú sút bóng đá giành chiến thắng knock-out mà bạn chưa bao giờ được chứng kiến ở Bellator Japan".

Trang Bloody Elbow cũng bình luận tình huống này như sau: "Sốc với cú sút theo kiểu bóng đá hạ knock-out đối thủ của võ sĩ Yusuke Yachi".

Khoảnh khắc Khoảnh khắc 'nổi gai ốc' khi võ sĩ MMA bị ném gãy tay kinh dị

TTO - Trong trận đấu MMA mới đây giữa võ sĩ người Peru Milko Tucto với đối thủ người Mỹ Salvador Becerra đã xảy ra một 'tai nạn khủng khiếp', khi Salvador Becerra gãy tay do bị đối thủ nâng lên ném xuống sàn đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận