Video võ sĩ Azaitar tung 'cú đấm thép' khiến đối thủ đổ gục rồi bất tỉnh

11/09/2019 16:01 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Morocco Ottman Azaitar với biệt danh "xe ủi đất" đã có chiến thắng được báo chí châu Âu đánh giá là "không tưởng" khi tung một cú đấm duy nhất khiến đối thủ Teemu Packalen đổ gục rồi bất tỉnh.

Ottman Azaitar với quả đấm thép khiến đối thủ người Phần Lan Teemu Packalen đổ gục như...cây chuối và bất tỉnh trên sàn đấu - Nguồn: Twitter

Trận đấu này nằm trong khuôn khổ giải đấu võ nổi tiếng UFC 242 diễn ra ở UAE. Võ sĩ  Ottman Azaitar được mệnh danh là "độc cô cầu bại" khi chưa từng thua trận nào. Trong khi đó, võ sĩ người Phần Lan Teemu Packalen chỉ mới thua 2 trận trong 10 lần thượng đài trước đó.

Chính vì vậy, các chuyên gia võ thuật thế thế giới dự báo trận đấu này sẽ rất căng thẳng và "cân tài cân sức". 

Nhưng khi trận đấu chỉ mới diễn ra có hơn 90 giây, Ottman Azaitar đã tung một cú đấm cực mạnh vào mang tai đối thủ, khiến Teemu Packalen gục ngả  và nằm bất tỉnh trên sàn đấu.  

Ottman Azaitar đã giành chiến thắng knock-out và báo chí châu Âu đã nhận định đây là trận thắng tuyệt vời nhất ở giải đấu. 

Theo cây bút Brian Mazique chuyên viết bình luận về võ thuật MMA,  Ottman Azaitar sẽ nhận được 50.000 USD tiền thưởng cho "cú đấm thép" này. 

Đá trúng đối thủ, võ sĩ MMA Albert Gonzales bị gãy chân đáng sợ Đá trúng đối thủ, võ sĩ MMA Albert Gonzales bị gãy chân đáng sợ

TTO - Trong trận đấu võ tự do MMA ở Giải đấu dang tiếng Bellator 226, võ sĩ Albert Gonzales đã bị gãy chân 'ghê rợn' sau khi tung cú đá vào chân đối thủ Tyson Miller.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận