Video: Vì sự cố ngã ra khỏi lồng đấu, võ sĩ bị trọng tài 'xử thua' sau một hiệp đấu

17/07/2020 10:53 GMT+7

TTO - Một sự cố kỳ lạ đã xảy ra ở giải đấu UFC Fight Island ngày 16-7. Theo đó, các nhân viên mở cửa lồng đấu khiến võ sĩ Andreas Michailidis bị té bật ngửa và trọng tài đã xử anh thua "nốc ao" chỉ sau 1 hiệp đấu.

Trọng tài Dan Movahedi đã quyết định cho trận đấu kết thúc, sau khi võ sĩ Michailidis té ngã khỏi lồng đấu vì sự cố nhân viên mở cửa - Nguồn: YouTube

Theo tường thuật của kênh truyền hình Fox Sports, trận đấu giữa võ sĩ người Hi Lạp Andreas Michailidisi với đối thủ người Lithuania là Modestas Bukauskas diễn ra khá hấp dẫn. Michailidisi đã cố ôm chặt đối thủ để tấn công nhưng lại vô tình để hở mặt và bị trúng đòn liên tục.

Sau khi kết thúc thời gian hiệp đấu thứ nhất, trọng tài Daniel Movahedi đã phải tách hai võ sĩ ra để kiểm tra xem tình hình của Michailidisi. 

Lúc ấy các nhân viên phục vụ đã mở cửa lồng để vào sàn đấu làm nhiệm vụ nhưng Michailidisi không trông thấy và anh đã dựa lưng vào cánh cửa đang mở và bị té bật ngửa ra phía sau.

Trọng tài Daniel Movahedi đã ngay lập tức cho trận đấu kết thúc và quyết định xử cho Modestas Bukauskas giành chiến thắng knock-out kỹ thuật. 

Dù "nạn nhân" Michailidisi không phản đối gì nhưng các chuyên gia và cư dân mạng lại chỉ trích trọng tài Daniel Movahedi vì "quyết định kỳ dị.

Cựu vô địch UFC Michael Bisping nói: "Đây là một sự hổ thẹn". Bình luận viên võ thuật Josh Lauless viết: "Võ sĩ té ngã khỏi lồng đấu và một trong những kết thúc kỳ dị nhất ở các giải đấu võ thuật của UFC".

Tuy nhiên bên cạnh những chỉ trích, có nhiều ý kiến cho rằng dù không có sự cố té ngã thì Michailidis cũng khó mà "trụ nổi" cho đến hết thời gian thi đấu.

Video: Trọng tài có pha nước rút như Usain Bolt, khiến các cầu thủ phải "ngửi khói" Video: Trọng tài có pha nước rút như Usain Bolt, khiến các cầu thủ phải 'ngửi khói'

TTO - Trong trận đấu giữa FC Thun với Xamax ở vòng 31 Giải vô địch Thụy Sĩ, trọng tài Urs Schnyder đã gây sốt khi có màn chạy nước rút siêu đẳng như "vua tốc độ" Usain Bolt khiến các cầu thủ trên sân phải "ngửi khói".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận