Video Văn Công và Omar vào sân vây trọng tài chính sau hiệp 1

04/11/2020 22:48 GMT+7

TTO - Sau khi nổi còi kết thúc hiệp 1 trận Hà Nội - Sài Gòn ở vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã bị các cầu thủ dự bị của CLB Hà Nội là Văn Công và Omar vây lấy 'hỏi chuyện'.

Cầu thủ CLB Hà Nội vây trọng tài sau khi hiệp 1 khép lại

Tuy nhiên, một số thành viên CLB Hà Nội và cầu thủ đá chính của đội bóng thủ đô đã ngăn cản Omar và Văn Công tiến gần trọng tài. Mọi thứ sau đó kết thúc êm đẹp khi tổ trọng tài và các cầu thủ dự bị lẫn đá chính của Hà Nội rời sân, nghỉ giữa hiệp.

Có lẽ các cầu thủ Hà Nội không hài lòng với một vài tình huống cắt còi của ông Thái trong hiệp 1. Nổi bật là tình huống mà đội chủ sân Hàng Đẫy cho rằng Geovane đã phạm lỗi với Mosses trong pha tranh chấp trước khi sút xa ghi bàn.

Đỉnh điểm là loạt tình huống va chạm trước vòng cấm sau đó khi cầu thủ Hà Nội liên tục ngã xuống sân nhưng trọng tài đã không cho đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt. 

Dù có bức xúc với trọng tài như thế nào, hành động của các cầu thủ dự bị đội Hà Nội ở giữa hiệp đấu là không chuyên nghiệp chút nào.

Geovane ghi bàn sau tình huống gây tranh cãi có phạm lỗi với Mosses hay chưa - Nguồn: NEXT MEDIA

Video Văn Công và Omar vào sân vây trọng tài chính sau hiệp 1 - Ảnh 3.

Ban huấn luyện CLB Hà Nội can ngăn các cầu thủ - Ảnh: HỮU TẤN

Video Văn Công và Omar vào sân vây trọng tài chính sau hiệp 1 - Ảnh 4.

Văn Công (giữa) là một trong những người phản ứng với trọng tài quyết liệt nhất - Ảnh: HỮU TẤN

Điều kiện nào sẽ giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2020 ở vòng đấu cuối? Điều kiện nào sẽ giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2020 ở vòng đấu cuối?

TTO - Với việc đánh bại Sài Gòn 4-2 ở vòng 6 nhóm A, giai đoạn 2 V-League 2020, CLB Hà Nội sẽ bảo vệ thành công chức vô địch trong trường hợp nào?

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận