Video: Tưởng hết giờ võ sĩ quay lưng đi, ai ngờ bị đối thủ đánh lén 'té sấp mặt'

01/06/2020 13:39 GMT+7

TTO - Trận đấu MMA giữa Spike Carlyle với Billy Quarantillo ngày 31-5 tại giải đấu UFC Apex đã kết thúc rất... kỳ dị, khi võ sĩ Spike Carlyle tưởng hết giờ nên quay lưng đi thì bị đối thủ đánh từ phía sau "té sấp mặt".

Võ sĩ Spike Carlyle tưởng đã giành chiến thắng nên quay lưng đi ăn mừng, ai ngờ bị đối thủ đánh lén từ phía sau té sấp mặt - Nguồn: Twitter

Tình huống trên diễn ra ở cuối hiệp đấu thứ nhất, võ sĩ Spike Carlyle đã liên tục tấn công khiến đối thủ Billy Quarantillo phải nằm ngã ngửa trên sàn đấu. Nhưng khi đang chiếm thế thượng phong, Spike Carlyle lại có tình huống xử lý hết sức... ngốc nghếch là quay lưng đi, vì nghĩ rằng đã hết thời gian thi đấu của hiệp 1.

Hành động này của Spike Carlyle đã tạo cơ hội cho Billy Quarantillo đứng lên và tay đấm này đã lợi dụng sự bất cẩn của đối thủ để tung một cú đấm từ phía sau khiến Spike Carlyle đo ván. Chung cuộc Billy Quarantillo giành chiến thắng dù không đẹp mắt nhưng chẳng phạm luật.

Trên mạng xã hội sau trận đấu này đã chỉ trích Spike Carlyle là "kẻ ngốc" vì chẳng có võ sĩ nào đang tấn công mà dừng lại giữa chừng khi chưa nghe tiếng chuông báo hiệu hoặc chưa có sự can thiệp của trọng tài.

Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp

TTO - Kênh truyền hình RT (Nga) đưa tin HLV Vladimir Osiya vừa bị cảnh sát Nga bắt giữ tại nhà riêng ở Matxcơva vào ngày 27-5 vì tình nghi là sát thủ chuyên nghiệp, có dính líu đến vụ ám sát doanh nhân Nikolai Leonov năm 2019.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận