Video: Tưởng ghi bàn, cầu thủ chạy ăn mừng nào hay bóng bị 'mắc cạn' trước khung thành

17/02/2020 05:45 GMT+7

TTO - Một tình huống hi hữu và vui nhộn đã xảy ra ở trận đấu giữa Portadown FC với Queens University ở Giải bóng đá Bắc Ailen, khi tiền đạo Adam Salley tưởng đã ghi bàn chạy đi ăn mừng nào hay bóng bị vũng bùn chặn lại trước vạch vôi.

Adam Salley tưởng đã ghi bàn chạy đi ăn mừng nào hay bóng bị vũng bùn chặn lại trước vạch vôi - Nguồn: The Guardian

Theo tường thuật của tờ The Guardian ngày 16-2, do bị ảnh hưởng của cơn bão Dennis nên nhiều mặt sân ở Bắc Ailen trong tình trạng ướt sủng do không kịp thoát nước. Điều này đã dẫn đến một tình huống hết sức ngộ nghĩnh trên sân Shamrock Park của Portadown FC.

Đó là tình huống mà cầu thủ Portadown FC tổ chức tấn công nhanh về phía khung thành của đội khách Queens University. Tiền đạo Adam Salley dùng tốc độ thoát xuống dứt điểm gọn gàng đưa bóng đi qua hai chân của thủ môn Queens University.

Cứ nghĩ quả bóng sẽ vào lưới nên Adam Salley chạy đi ăn mừng bàn thắng, ai ngờ vũng bùn đã chặn đứng quả bóng trước vạch vôi. Rất may là tiền vệ Chris Lavery (Portadown FC) đã phát hiện quả bóng bị "sự cố" nên lao vào đá bồi ghi bàn thắng cho Portadown FC.

Tình huống này đã được kênh BBC, tờ The Guardian và NBCSports đồng loạt nhận định là "kỳ lạ" và "hi hữu" trong làng bóng đá chuyên nghiệp.

Video: Thủ môn phá bóng cẩu thả, trúng chân đối thủ văng vào lưới nhà Video: Thủ môn phá bóng cẩu thả, trúng chân đối thủ văng vào lưới nhà

TTO - Trong trận đấu giữa Cheltenham với Leyton Orient ngày 16-2 ở Giải hạng 3 của Anh (League Two), thủ môn Owen Evans đã có pha xử lý rất cẩu thả khi sút bóng thẳng vào chân đối thủ làm bóng văng ngược vào lưới nhà.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận