Video: Trở lại sau dịch, tay đua bị loại ngay vòng đầu vì tai nạn ngớ ngẩn

19/05/2020 05:03 GMT+7

TTO - Tay đua Ricky Stenhouse Jr chắc chắn sẽ có một chặng đua khó quên, khi tự biến mình trò cười tại sự kiện NASCAR Cup Series vào cuối tuần rồi.


Khoảnh khắc tay đua Ricky Stenhouse tự gây tai nạn và bị loại ngay vòng đua đầu tiên - Nguồn: FOX

Sự kiện này được tổ chức ở Darlington (bang South Carolina, Mỹ) đánh dấu sự trở lại của chuỗi sự kiện NASCAR sau 10 tuần vắng bóng vì dịch COVID-19. Dù vậy, sự chờ đợi lâu ngày lại sớm kết thúc với Ricky Stenhouse.

Sau khi cuộc đua bắt đầu được khoảng hơn 20 giây, ống kính truyền hình phát hiện ra chiếc xe của Ricky Stenhouse hư hỏng nặng, đặc biệt bị móp phần đầu. Lập tức, tay đua này bị loại khỏi chặng đua chỉ sau chưa đầy 1 vòng chạy.

Sau đó, đoạn quay chậm cho thấy Stenhouse đã tự... làm khó mình. Chiếc xe mang số 47 của anh bị mất lái và tông vào hàng rào bê tông.

Rất may là chiếc xe dù bị hư hại nặng nhưng vụ tai nạn lại không quá nghiêm trọng và Stenhouse vẫn bình yên. Dù vậy, anh vẫn trở thành trò cười cho người hâm mộ.

CĐV có nickname The Chilli bình luận trên đoạn video được NASCAR đăng tải rằng: "Chờ suốt 10 tuần chỉ để đầu hàng ngay vòng chạy đầu tiên... Chắc khó mà nuốt nổi".

Stenhouse cũng tự thừa nhận cảm thấy "bẽ mặt" trên Twitter sau sự cố nói trên. Anh nói: "Tôi thật sự thấy bẽ mặt cho bản thân, cho cả đội ngũ. Họ đã làm việc cật lực để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua còn tôi thì để mình rơi vào pha khó xử và chấm dứt cuộc đua trước khi nó bắt đầu".

Tay đua thoát nạn ngoạn mục sau tai nạn kinh hoàng khiến xe trượt dài, bốc cháy Tay đua thoát nạn ngoạn mục sau tai nạn kinh hoàng khiến xe trượt dài, bốc cháy

TTO - Tại sự kiện Daytona 500 hôm 18-2 vừa qua, tay đua Ryan Newman (42 tuổi, người Mỹ) đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng. Rất may sau đó, anh đã có sự hồi phục cực kỳ ngoạn mục.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận