Video: Trêu chọc đối thủ, võ sĩ MMA bị hạ đo ván chỉ... 3 giây sau đó

22/08/2020 10:00 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Công hòa Czech Roman Dik liên tục có hành vi trêu chọc và xem thường đối thủ người Mỹ Levan Makashvili ở hiệp 2 Giải đấu ACA 109 tại Ba Lan. Hậu quả là anh đã bị đấm gục chỉ sau 3 giây sau đó.

Võ sĩ Roman Dik đã bị Levan Makashvili hạ đo ván chỉ 1 giây sau khi anh có hành động trêu chọc và khiêu khích đối thủ - Nguồn: Twitter

Trận đấu diễn ra vào ngày 21-8, võ sĩ Roman Dik (24 tuổi) đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong trước đối thủ Levan Makashvili (31 tuổi). Có lẽ điều đó đã khiến Roman Dik chủ quan tưởng rằng sẽ "thắng chắc" nên khi bước vào hiệp đấu thứ hai, anh liên tục có những hành động trêu chọc đối thủ Levan Makashvili.

Rõ nhất là tình huống ở gần cuối hiệp 2, Roman Dik có hành động dang rộng 2 tay để trêu chọc đối thủ. Đây là hành động mang hàm ý khiêu khích trong các trận đấu võ MMA, với ý nghĩa thách thức đại loại như là "Nào hãy đến đây và tấn công tao thử xem".

Nhưng đúng như câu "kiêu binh tất bại", chỉ 3 giây sau tình huống khiêu khích này, Roman Dik đã bị đối thủ Levan Makashvili tung cú đấm trúng mặt bất tỉnh nằm dài trên sàn đấu. Trọng tài đã lập tức cho dừng trận đấu và xử cho Levan Makashvili thắng knock-out.

Trên mạng xã hội Twitter rất nhiều người hâm mộ đã rất thích thú với diễn biến của trận đấu này. Trong đó có không ít lời châm chọc cho thái độ của Roman Dik, một CĐV viết: "Nào hãy đến đây và tấn công tao đi... tao xỉu. Haha".

Video: Hai cầu thủ đánh nhau Video: Hai cầu thủ đánh nhau 'dữ dội' sau pha vào bóng 'kinh người'

TTO - Trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới ở Hi Lạp ngày 21-8, hai cầu thủ Javier Mendoza (Panetolikos) và Danny Bejarano (Lamia FC) đã đánh nhau dữ dội ngay trên sân bất chấp sự can ngăn của mọi người.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận